• Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay, gạch Taicera đã trở thành cái tên quá quen thuộc với các chủ đầu tư cũng như các hộ gia đình Việt. Gạch ốp lát Taicera nói chung và gạch men Taicera nói riêng được sản xuất với kích thước, màu sắc, hoa văn, chủng loại đa dạng, đem đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Mặc dù vậy, việc lựa chọn được mẫu gạch ốp lát phù hợp với công trình xây dựng mà đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng là điều không dễ dàng.

  taicera

  Cách chọn kích thước gạch men Taicera

  Gạch men Taicera được hãng Taicera thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của mọi công trình với dạng gạch ốp lát hình vuông và hình chữ nhật.

  - Loại gạch  Taicera hình vuông phổ biến với các kích cỡ như gạch Taicera 30x30, gạch Taicera 40x40, gạch Taicera 60x60 và gạch Taicera 80x80. Những loại gạch ốp lát Taicera với kích thước này đa số được các gia đình lựa chọn sử dụng làm gạch lát nền.

  Gạch men Taicera hình chữ nhật với kích thước phổi biến là gạch Taicera 60x30, gạch Taicera 60x20, gạch Taicera 80x40. Những kích thước gạch ốp lát này của Taicera được sử dụng chủ yếu làm gạch ốp tường.

  Hình dáng và kích thước của gạch men Taicera sẽ ảnh hưởng đến việc ốp tường hay lát sàn rất lớn, Ví dụ như nền nhà có chiều ngang nhỏ hơn 4m thì có thể lựa chọn gạch Taicera có hình vuông với kích thước gạch Taicera 30x30 kết với với cách lát xéo gạch sẽ có cảm giác như không gian được nới rộng thêm.

  Nếu không gian nhà bạn có chiều ngang lớn hơn 4m thì bạn có thể lựa chọn gạch lát nền Taicera với kích thước lớn hơn như gạch Taicera 40x40, gạch Taicera 60x60, gạch Taicera 80x80.

  taicera

  Cách chọn màu sắc gạch Taicera

  Khi đã lựa chọn được kích thước gạch ốp lát ưng ý, việc lựa chọn màu sắc gạch men Taicera ra sao cũng rất quan trọng. Màu sắc sẽ là yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của công trình. Tùy theo thiết kế của đồ nội thất cũng như không gian để lựa chọn màu sắc gạch men Taicera phù hợp nhất.

  - Những không gian sinh hoạt chung của gia đình như phòng ăn, phòng khách thì nên chọn gạch ốp lát Taicera có gam màu trầm ấm và thân mật như gạch ốp lát Taicera có màu nâu xám, nâu, vàng, vàng đất. Đối với không gian vui chơi chung hay phòng của con trẻ thì nên chọn gạch TKG có màu xanh ngọc, màu trắng để đem đến cảm giác tươi vui, rộn ràng.

  - Dùng gạch ốp tường Taicera màu sáng như màu vàng, màu xanh thì có thể sử dụng gạch lát nền là gạch men Taicera có màu xanh lá cây, màu nâu, màu kem. Với cách lựa chọn màu sắc như vậy sẽ đem đến cho không gian gia đình bạn sự hiện đại và ấm cúng hơn.

  >>> Gạch ốp lát Taicera đem lại tính thẩm mỹ cho nhà bạn

 • Tags:

  Có thể bạn cũng quan tâm

  26/04/2016
  Cách chọn kích thước và màu sắc gạch men Taicera
  Template: C:\Website\Taicera\Template\Articles\ArticleDetail.htm hiện không tồn tại

  Bản quyền thuộc về:  Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

  0
  172
  388835