• Phòng vệ sinh nên lát gạch taicera 30x30 và ốp gạch taicera 30x60

  Gạch taicera 30x30 là loại gạch rất thích hợp để ốp lát cho không gian phòng vệ sinh nhà bạn trở nên sang trọng, sạch sẽ và tạo cảm giác rộng rãi hơn nhiều khi sử dụng các loại gạch có kích thước lớn hơn. Tai sao vậy?

  Có rất nhiều ý kiến cho rằng mỗi phòng tắm là nơi kín đạo ốp lát loại gạch nào cũng được chỉ cần chống trơn trượt là được nhưng không. Ngày nay, phòng tắm không chỉ là nơi tắm giặt mà còn là khu vực để thư giãn nên vấn đề lựa chọn gạch sao cho phù hợp, thiết kế như thế nào trở nên cực kỳ quan trọng

  Phòng tắm ốp lát gạch taice 30x60

  Phòng tắm ốp lát gạch taice 30x60

  Đa số các kiến trúc sư đều khuyên bạn dùng gạch taicera 30x30 để lát sàn có diện tích nhỏ và đặc biệt trong phòng tắm. Ngoài ra bạn còn có thể chọn gạch Taicera 30x60 để ốp tường với nhiều hoa văn và họa tiết đặc biệt của Gạch Taicera.

  Chất liệu gạch Taicera 30x30 như thế nào khi sử dụng trong nhà tắm

  Điều đầu tiên bạn quan tâm đến đó là chất liệu phải chống trơn trượt với loại men khô, bề mặt nhám đủ đảm bảo an toàn cho mọi người, thường dòng gạch có chất liệu gạch taicera  Granite. Đối với tường trong phòng nhà tắm thì ngược lại bạn nên chọn các loại gạch có men bóng đẹp dễ dàng vệ sinh, chống trầy xước. Loại gạch nên chọn là gạch Taicera 30x60 ceramic ốp tường rất tốt.

  Gạch taicera 30x30 lát nền phòng tắm

  Gạch taicera 30x30 lát nền phòng tắm

  Chọn màu sắc gạch Taicera

  Vấn đề chọn màu thì phụ thuộc vào phong thủy sở thích màu sắc và hoa văn của mỗi người nhưng bạn hãy yên tâm vì gạch Taicera có hẳn một bộ thiết kế kiểu dáng màu sắc cực kỳ đa dang như cuốn bách khoa toàn thư ấy. Thoải mái cho bạn chọn.

  Ốp tường như thế nào với gạch taicera cho đẹp

  Đối với lát nền thì mình khuyên dùng loại gạch taicera 30x30 còn ốp tường thì bạn có thể chọn gạch taicera 30x60. Muốn tạo chiều sâu cho phòng tắm bạn có thể ốp gạch theo kiêu nằm ngang, còn để có cảm giác cao ráo thì ốp theo chiều dọc

  Xem thêm: Mua gạch ốp lát Taicera chính hãng tại Hải LInh Group cam kết 100%

 • Tags:

  Có thể bạn cũng quan tâm

  03/08/2016
  Phòng vệ sinh nên lát gạch taicera 30x30 và ốp gạch 30x60
  Template: C:\Website\Taicera\Template\Articles\ArticleDetail.htm hiện không tồn tại

  Bản quyền thuộc về:  Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

  0
  170
  388836