• Ký túc xá Đại học Quốc Gia TPHCM

  Vị trí: 497 Hòa Hảo, phường 7, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Ký túc xá Đại học Quốc Gia TPHCM được chính thức đi vào hoạt động năm 2013 với tiện nghi và dịch vụ được đánh giá cao không thua kém khách sạn 3 sao. Ký túc xá Đại học Quốc Gia TPHCM là khu ký túc xá Vip được mơ ước của nhiều bạn sinh viên của mái trường này.

  kituc xa dai hoc quoc gia tp hcm

  Khu KTX có tất cả 347 phòng hầu hết đều được sơn màu xanh như một khách sạn hạng sang, mỗi phòng dành cho 8 sinh viên ở với diện tích trên 42m². Thiết kế của tổng thể của khu ký túc xá chính là sự đơn giản, năng động và hiện đại. Toàn bộ khuôn viên ký túc từ khu vực phòng ở, phòng vệ sinh đến khu vực cầu thang, hành lang đều sử dụng gạch ốp lát cao cấp TaiceraGạch Taicera được kết hợp khéo léo với thiết kế, nội thất cũng như màu sơn tường để tạo ra không gian hoàn hảo nhất.

  Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những mẫu gạch ốp lát Taicera từ phong cách cổ điển đến phong cách hiện đại nơi đây. Gạch ốp lát Taicera 60x60, gạch ốp lát Taicera 40x40 được sử dụng phổ biến nhất. Gạch Taicera với thiết kế tinh xảo và hiện đại đến từ sự đơn giản nhất tạo nên sự sang trọng cho toàn bộ không gian. Bên cạnh thiết kế, màu sắc và cảnh quan, gạch Taicera góp phần không nhỏ để được phong danh hiệu “3 sao”.

  Hãy cùng Showroom Gạch Taicera Hải Linh chiêm ngưỡng vẻ đẹp mà gạch ốp lát Taicera đem lại.

 • Tags:

  Có thể bạn cũng quan tâm

  05/11/2015
  DỰ ÁN 2 : Ký túc xá Đại học Quốc Gia TPHCM

  Tin mới nhất

  Template: C:\Website\Taicera\Template\Articles\ArticleDetail.htm hiện không tồn tại

  Bản quyền thuộc về:  Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

  0
  98
  382049