• Bệnh viện đa khoa trung ương thuộc tỉnh Cần Thơ được UBND TP. Cần Thơ đã tổ chức lễ khánh thành và đưa vào hoạt động vào tháng 9/2014, tại số 4, đường Châu Văn Liêm, quận Ninh Kiều.

  Bệnh viện đa khoa trung ương Cần Thơ được đánh giá là bệnh viện được đầu tư xây dựng với quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại bậc nhất nước ta, có thêm sân đỗ trực thăng hiện đại và là bệnh viện duy nhất có. Dự án hướng đến phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân Cần Thơ nói chung và khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói riêng. Dự án được chủ đầu tư chú ý mang đến những không gian tốt nhất cho y bác sĩ và bệnh nhân với trang thiết bị hiện đại cùng không gian sử dụng gạch ốp lát Taicera cao cấp.

  benh vien da khoa can tho

  Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ được xây dựng hoàng tránh với diện tích lên đến 2,48ha. Tổng diện tích sàn của dự án gần 50.000m2, gồm 10 tầng nổi, 1 tầng hầm và bãi đỗ trực thăng trên sân thượng. Không gian nổi bật và hài hòa giữa các trang thiết bị, màu sơn tường cũng như gạch ốp tường Taicera  gạch lát nền Taicera. Bệnh viện sở hữu 500 giường, 18 khoa lâm sàng, 5 khoa cận lâm sàng, 8 phòng chức năng với gần đội ngũ cán bộ, y - bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên lên đến 600 người. Bệnh viện được xếp loại hạng 1, có tổng vốn đầu tư hơn 850 tỷ đồng.

  Toàn bộ không gian của bệnh viện mang đậm chất hiện đại và thân thiện nhờ thiết kế tinh tế của gạch ốp lát Taicera. Toàn bộ khu vực sảnh chờ, hành lang cho đến phòng bệnh, phòng tắm, phòng vệ sinh đều được ốp lát bằng gạch Taicera chính hãng.

   

   

 • Tags:

  Có thể bạn cũng quan tâm

  08/01/2016
  Bệnh viện đa khoa trung ương – Cần Thơ

  Tin mới nhất

  Template: C:\Website\Taicera\Template\Articles\ArticleDetail.htm hiện không tồn tại

  Bản quyền thuộc về:  Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

  0
  95
  382049