Gạch Keraben P3060 MXBL

Gạch Keraben P3060 MXBL

Mã sản phẩm: P3060 MXBL Danh mục:
0936 55 22 66 – 024 858 66 55

Chi tiết sản phẩm

 

Không cầu kì trong thiết kế, Gạch Keraben P3060 MXBL vẫn đem tới vẻ trẻ trung, tươi mới cho các công trình. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Gạch Keraben vừa đảm bảo tính thẩm mĩ, đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Gạch Keraben P3060 MXBL đồng nhất chất liệu từ bề mặt tới xương gạch là đá thạch anh. Chính kết cấu chắc chắn này giúp mỗi viên gạch có độ cứng cao, chịu được áp lực lớn. Bề mặt gạch chống xước cùng màu sắc trắng sáng giữ cho không gian luôn như mới.

Gạch Keraben 30×60 MXBL linh hoạt trong cách sử dụng. Khách hàng có thể dùng lát nền, ốp tường hay thỏa sức sáng tạo khi kết hợp cùng với các kích thước gạch khác.

Hải Linh tự hào là một trong các nhà phân phối chính của gạch Taicera. Cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng. Luôn được khách hàng tín nhiệm sử dụng các sản phẩm do Hải Linh phân phối.

Quý khách hàng hãy đến với Showroom Hải Linh. Đội ngũ bán hàng nhiều kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn những sản phẩm tốt nhất tới quý khách.

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm: MXGA
Kích thước: 30X60
Xương gạch: Granite 
Bề mặt: Nhám nhẹ 
Loại gạch: gạch mài cạnh 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI