Gạch Keraben P6060 MXGR

Gạch Keraben P6060 MXGR

Mã sản phẩm: P6060 MXGR Danh mục:
0936 55 22 66 – 024 858 66 55

Chi tiết sản phẩm

Gạch Taicera từ lâu đã trở thành thương hiệu uy tín được nhiều gia đình Việt lựa chọn cho ngôi nhà. Luôn luôn đổi mới mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Taicera cho ra mắt bộ sưu tập Keraben – MIX STONE mang vẻ đẹp tinh tế, hiện đại.

Gạch Keraben MXGR được sử dụng trong ốp lát các công trình xây dựng. Chất liệu gạch thạch anh đồng chất Inkjet fullbody tiles, được mài cạnh kĩ lưỡng, ông phu. Do kết cấu kiên cố như vậy, gạch Keraben có độ bền và khả năng chịu lực cực tốt.

Gạch Keraben 60×60 MXGR màu ghi mang lại vẻ tinh tế, sang trọng nhưng không kém phần hiện đại. Màu ghi sáng, trung tính dễ dàng kết hợp nhiều phong cách nội thất khác nhau.

Với những tính năng ưu việt của mình, gạch Keraben MXGR phù hợp dùng để lát sàn. Ngoài ra bề mặt nhám giảm khả năng trơn trượt, đảm bảo sự an toàn đối với các thành viên trong gia đình.

Gạch Keraben của Taicera hiện đang có mặt ở tất cả các Showroom Hải Linh. Quý khách hàng có thể đến hệ thống các cửa hàng của Hải Linh để lựa chọn những mẫu gạch phù hợp cho ngôi nhà mình.

 

Phòng mẫu gạch Keraben P6060 MXGR

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Gạch Karaben P6060

MXGR

Mã sản phẩm: P60x60

MXGR

Màu sắc: Black

Bộ sưu tập: MIX  STONE

Kích thước: 60×60

Công năng: gạch lát nền

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI