3 vị trí cần phải sử dụng gạch lát nền chống trơn

Gạch lát nền chống trơn không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng bền mà còn cần có khả năng chống trơn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Gạch lát nền với độ bền và vẻ đẹp quyến rũ đã được chứng minh trên thực tế theo thời gian, nó có khả năng chịu được tác động của nước, vượt trội hơn hẳn so với các loại vật liệu thông thường. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn gạch trống trơn trong nhà thì hãy tham khảo một số loại dưới đây.

Chọn gạch lát nền chống trơn cho nhà bếp

Gạch lát nền Taicera chống trơn cho nhà bếp

Gạch lát nền Taicera chống trơn cho nhà bếp

Được xem là sự lựa chọn tốt nhất cho nhà bếp, vật liệu gạch ốp lát có thể lát ở các khu vực thường xuyên bị đồ ăn, thức uống rơi xuống sàn. Khả năng chống trọi được các tác động nặng nè, gạch còn không bị thấm nước, theo thời gian sử dụng màu sắc vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên vẹn như thời gian đầu.

Không chỉ vậy, gạch còn rất dễ vệ sinh, chỉ cần lau dọn định kỳ 1,2 lần trong tuần thì nó đủ để trở nên bóng loáng và sạch sẽ. Nhiều người nhờ sử dụng cẩn thận, biết cách bảo quản nên nền gạch có thể kéo dài đến cả thập kỷ.

Chọn gạch lát nền chống trơn cho  phòng tắm

Chọn gạch lát nền Taicera chống trơn cho  phòng tắm

Chọn gạch lát nền Taicera chống trơn cho  phòng tắm

Xu hướng thiết kế nội thất ngày nay đã có phần khác biệt hơn xưa, không gian phòng tắm cũng vậy. Việc sử dụng vật liệu phổ biến như gạch cũng đủ làm cho mọi thứ trở nên khác biệt, nó hoàn toàn thích hợp dành cho các không gian ẩm ướt như sàn nhà tắm. Bạn cũng đừng quá lo lắng bởi về chủng loại cũng như phong cách chúng đều khá đa dạng, sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Chọn gạch lát nền chống trơn ở các vị trí cửa ra vào

Sàn nhà ở khu vực ra vào là khoảng không gian thường xuyên phải chịu nhiều tác động của bụi bẩn, nước mất vệ sinh. Vậy nên, việc lựa chọn một loại gạch dễ vệ sinh, lau chùi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách dễ dàng, hoa văn và màu sắc đa dạng góp phần giúp cho không gian trở nên nổi bật hơn hẳn.

Trên đây là 3 vị trí cần phải sử dụng các gạch lát nền chống trơn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Mọi thông tin chi tiết về các loại gạch ốp lát chống trơn quý khách hàng liên hệ: 0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được nhân viên tư vấn giải đáp.

Facebook
Twitter
LinkedIn