5 yếu tố giúp bạn mua gạch lát nền Taicera hiệu quả nhất

Gạch ốp lát Taicera là nhà sản xuất vật liệu xây dựng uy tín lâu năm đến từ Đài Loan cũng như rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Cách lựa chọn gạch lát nền Taicera đơn giản nhưng đem lại một không gian sống lý tưởng nhất là gì? Hãy tham khảo 5 yếu tố giúp bạn mua gạch lát nền Taicera hiệu quả nhất ngay sau đây.

 

taicera

Sàn nhà nhà một bộ tác động không nhỏ đến tính tính thẩm mỹ và độ bền của ngôi nhà. Chính vì vậy, việc lựa chọn gạch Taicera ra sao rất cần được mỗi gia đình đặc biệt quan tâm.

+ Yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm chính là lựa chọn gạch lát nền Taicera sao cho có sự hài hòa với tổng thể nội thất và kiến trúc của ngôi nhà. Khi lựa chọn gạch lát nền, bạn cũng nên lưu ý không lựa chọn gạch có màu sắc hoặc hoa văn gây hoa mắt.

+ Yếu tố thứ hai là bạn cần lựa chọn gạch lát nền phù hợp với từng không gian trong ngôi nhà bởi mỗi khu vực sẽ có những đặc điểm và chức năng riêng. Ví dụ cụ thể như không thể dùng chung một loại gạch lát nền Taicera cho cả phòng bếp và phòng khách. Bởi vì đối với phòng bếp, bạn nên chọn loại gạch lát nền có độ nhám để hạn chế trơn trượt cũng như ưu tiên lựa chọn những loại gạch dễ vệ sinh. Đối với phòng khách, bạn nên chọn gạch lát nền Taicera có khả năng chống trầy xước, chịu lực tốt cũng như có màu sắc và hoa văn nổi bật để phô diễn vẻ đẹp của phòng khách. Tương tự như vậy, bạn cũng không thể sử dụng chung một loại gạch ốp lát cho cả phòng ngủ và sân thượng.

taicera

+ Yếu tố thứ ba là bạn nên đảm bảo có sự hài hòa giữa nội thất cũng như không gian kiến trúc của mọi khu vực trong ngôi nhà với gạch lát nền Taicera

+ Yếu tố thứ tư, bạn nên chọn giá gạch taicera có kích thước tỷ lệ với không gian. Ví dụ, nếu bạn định ốp lát ở vị trí có không gian rộng, đặc biệt như là phòng khách thì nên tránh lựa chọn gạch lát nền có kích thước nhỏ sẽ làm mất tính thẩm mỹ bởi có nhiều mạch. Ngược lại, đối với những không gian nhỏ như phòng tắm thì bạn nên chọn những loại gạch ốp lát có kích thước nhỏ. gạch taicera 60×60 sẽ là sự lựa chọn lý tưởng đối với những không gian rộng trên 20m2.

+ Yếu tố thứ năm, tùy theo đặc tính của từng loại gạch ốp lát để bạn lựa chọn vị trí sử dụng cho hợp lý nhất. Cụ thể như khi lát nền cho tầng 1, bạn nên chọn gạch Taicera đồng chất là tốt nhất vì đây là khu vực thường xuyên có nhiều hoạt động đi lại.

 

Đến với 275 Khuất Duy Tiến để sở hữu gạch lát nền Taicera ưng ý nhất với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn ngay hôm nay.

Xem thêm: Vì sao gạch ốp lát Taicera được người tiêu dùng Việt ưa chuộng?

Facebook
Twitter
LinkedIn