Bí quyết lựa chọn gạch Taicera đảm bảo chất lượng tốt nhất

Bí quyết lựa chọn gạch Taicera đảm bảo chất lượng tốt nhất là gì? Chất lượng gạch ốp lát Taicera được đánh giá ra sao?

Cách đánh giá chất lượng, mẫu mã gạch ốp lát Taicera

Bí quyết lựa chọn gạch Taicera đảm bảo chất lượng tốt nhất

Nhà máy sản xuất gạch Taicera đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1994 đã cho ra đời những sản phẩm gạch ốp lát Taicera có chất lượng cao, thiết kế độc đáo, mẫu mã đa dạng, đáp ứng được thị hiếu ngày càng cao của đông đảo người tiêu dùng.

Taicera với bề dày lịch sử xây dựng và phát triển của mình đã sản xuất ra nhiều mẫu gạch ốp Taicera, gạch lát Taicera có sự đa dạng về mẫu mã với nhiều mẫu sắc, hoa văn, giúp thay đổi không gian sống của nhiều gia đình hiệu quả. Tuy nhiên, gạch Taicera không chỉ được khách hàng đánh giá cao về hình thức bên ngoài mà chất lượng của gạch cũng cực kỳ đảm bảo. Gạch ốp lát Taicera được phân loại thành 2 dòng chính là gạch Taicera có hoa văn họa tiết và loại gạch Taicera màu trơn, vân đá.

– Về chất lượng gạch ốp lát Taicera

Gạch Taicera được chia thành 3 loại chính:

Gạch Taicera loại 1: các sản phẩm gạch Taicera không có lỗi, đạt tiêu chuẩn về kích thước, không cong vênh, đều màu, họa tiết và hoa văn sắc nét.

Gạch Taicera loại 2: kém hơn 1 chút so với gạch ốp lát Taicera loại 1 được lọc ra bởi có độ chênh lệch giữa các lô thành phẩm khác nhau.

Gạch Taicera loại 3: gạch ốp lát không nhẵn, có tì vết trên bề mặt, có kích thước chênh lệch lớn.

– Về màu sắc gạch ốp lát Taicera

Dựa trên màu sắc của gạch ốp lát Taicera mà giá cả cũng có chút chênh lệch. Gạch ốp tường Taicera màu đậm có giá cao nhất bởi nhà sản xuất phải dùng nhiều men hơn để tăng độ bền cũng như đảm bảo màu sắc đồng đều cho từng viên gạch, người sử dụng sẽ dễ lau chùi, bảo quản, tăng tính thẩm mỹ của không gian sống.

Những điều cần lưu ý khi đặt mua gạch ốp lát Taicera

Bí quyết lựa chọn gạch Taicera đảm bảo chất lượng tốt nhất

– Xem dấu niêm phong được dán trên vỏ thùng để nắm được chất lượng gạch ốp lát theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Việc này nhằm tránh những trường hợp gạch lát nền Taicera, gạch ốp tường Taicera bị tráo đổi gạch. Lô gạch bạn mua cần có cùng ngày sản xuất để có màu sắc đồng đều. Các sản phẩm gạch ốp lát Taicera có dấu bị sửa đổi hoặc bị xé mất phần ghi nhận sản phẩm thì bạn không nên nhận.

– Lật mặt dưới viên gạch đổ nước lên để kiểm tra chất lượng gạch lát nền Taicera 60×60, nếu nước không bị hút mà nước chảy đi thì gạch chín vừa phải, là loại gạch tốt.

 

– Đảm bảo chất lượng đồng đều giữa các lô gạch ốp lát Taicera, đặc biệt là về về kích thước.

Tin liên quan: 4 yếu tố bạn không thể không chọn gạch ốp lát Taicera.

Facebook
Twitter
LinkedIn