Cách đánh giá chất lượng gạch Taicera

Gạch ốp lát Taicera

 

Để sở hữu những viên gạch ốp lát Taicera chất lượng đòi hỏi bạn phải đánh giá ưu, nhược điểm cũng như đặc điểm của chúng. Cách đánh giá chất lượng gạch Taicera ra sao?

Năm 1994, nhà máy sản xuất gạch ốp lát Taicera đầu tiên tại Việt Nam ra mắt với những sản phẩm chất lượng cao, độc đáo về thiết kế và đa dạng về mẫu mã, thỏa mãn được thị hiếu của phần đông người dùng.

Với bề dày lịch sử và phát triển, Taicera đã cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã và màu sắc, thay đổi không gian sống của nhiều gia đình. Mặc dù vậy, mẫu mã chỉ là hình thức bên ngoài, còn chất lượng gạch ốp lát Taicera được quyết định bởi nhiều yếu tố. Gạch ốp lát Taicera được chia thành 2 loại chính là gạch Taicera có màu trơn, vân đá và gạch Taicera có họa tiết hoa văn.

gach taicera

– Về chất lượng:

Gạch ốp lát Taicera chia làm 3 loại chính:

+ Gạch loại 1: các sản phẩm đạt chuẩn về kích cỡ, không có lỗi, họa tiết, hoa văn sắc nét, phẳng không cong vênh.

+ Gạch loại 2 kém hơn gạch loại 1 một chút được lọc ra bởi xuất hiện độ chênh lệch ở các lô sản phẩm khác nhau.

+ Gạch loại 3 là các sản phẩm bị tỳ vết trên bề mặt, không nhẵn, có độ chênh lệch kích thước. 

– Về màu sắc gạch

Giá cả về màu sắc cũng có chút chênh lệch cao nhất ở gạch ốp tườngTaicera có màu đậm bởi loại gạch có màu đậm nhà sản xuất phải sử dụng nhiều men hơn để làm tăng màu và độ vền cho từng viên gạch, người dùng sẽ dễ bảo quản, lau chùi, đồng thời cũng để lại ấn tượng mỹ thuật cho người chủ.

gach taicera

Khi bạn đặt mua gạch ốp lát Taicera cần lưu ý những điều sau:

– Kiểm tra kỹ dấu niêm phòng trên vỏ thùng để nắm được chất lượng gạch theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đề phòng những trường hợp tráo đổi gạch. Lô gạch bạn nhận cần có cùng ngày sản xuất để đảm bảo cùng lô tránh màu sắc chênh lệch. Các sản phẩm có dấu bị sửa đổi hoặc bị xé mất phần ghi nhận sản phẩm thì bạn không nên nhận.

– Kiểm tra chất lượng gạch lát nền taicera 60×60 bằng cách lật mặt dưới viên gạch đổ nước lên nếu nước không bị hút mà chảy đi thì gạch có độ chín loại gạch là rất tốt. Tiếp theo để biết gạch chất lượng cao thì mặt dưới gạch có nhiều gân và khoảng cách gần rộng như vậy khi lát sẽ có độ bám dính cao vào nền vữa điều này cũng hạn chế được hiện tượng cong vênh hoặc bong gạch.

– Các lô gạch khi nhận phải có chất lượng tương đồng, nhất là về kích thước vì chỉ khi bị chênh nhau 1 vài ly thì sẽ làm căn phòng xấu đi.

– Để biết gạch đạt yêu cầu khi ngâm gạch Taicera chú ý khi thấy có độ hút nước đều đặn không bị sùi bọt, quan sát gạch ở góc độ nghiêng để thấy lớp men đều đặn, bóng đẹp, không có lỗ nhỏ li ti.

>> Cách dùng gạch ốp lát Taicera cho sàn nhà đẹp

Facebook
Twitter
LinkedIn