Cách dùng gạch ốp lát Taicera cho sàn nhà đẹp

Gạch Taicera

Nhiều người có sự nhầm tưởng rằng mua gạch ốp lát Taicera phải đắt tiền mới có được sàn nhà đẹp mắt và sang trọng. Tuy nhiên, bạn chỉ cần chọn gạch ốp lát Taicera rất đơn giản nhưng nếu biết cách sắp xếp hợp lý sẽ tạo ra nét đẹp đặc biệt. Nếu bạn biết cách lựa chọn gạch Taicera và sắp xếp hợp lý sẽ giúp cái đẹp toát lên ở từng không gian khác nhau. Vẻ đẹp của gạch ốp lát Taicera sẽ mang đến sự độc đáo cho mỗi căn phòng. Chính vì thế mà bạn không phải nhất định mua gạch đắt tiền bởi nếu không sắp xếp hợp lý sẽ khiến tổng thể ngôi nhà không đẹp.

Sự sáng tạo kết hợp với sự lựa chọn các viên gạch lát nền Taicera 60×60 khác biệt, độc đáo sẽ đem đến một sàn nhà sang trọng và thẩm mỹ cao nhờ sự sắp xếp chúng theo một kiểu mẫu khoa họcấn tượng theo sở thích. Với gạch lát nền Taicera, bạn có thể tự do biến hóa sàn nhà của mình sao cho hài hòa nhất, tạo sự đặc biệt và nổi trội với những sàn nhà truyền thống phổ biến trước đây.

gạch taicera

Bạn có thể lựa chọn những viên gạch có kích thước nhỏ như gạch taicera 30×30 nếu bạn yêu thích sự cổ đin và mộc mạc. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu bạn có sự kết hợp gạch Taicera 30×30 với các đồ nội thất có hình thức mộc mạc, đem đến sự cổ điển cho căn phòng.

Gạch ốp lát Taicera có sự đa dạng về kích thước, mẫu mã, màu sắc cũng như có loại men khô, loại men bóng,… Với đặc điểm này, bạn sẽ có rất nhiều sự sáng tạo với gạch ốp tường Taicera. Bạn có nhiều cách phối hợp khác nhau để có được sàn nhà ưng ý nhất như gạch giả gỗ, gạch trạm khắc giúp cho sàn nhà có những sự cầu kì và phức tạp trong hình khối.

Bạn cũng có thể phát huy sự sáng tạo với phòng khách có sự thiết kế tấm thảm bằng gạch lát nền Taicera. Bạn có thể tạo ra điều này qua sự kết hợp giữa các loại gạch có kích thước to và bé khác nhau để tạo thành ở giữa nhà một hình chữ nhật lớn giống với hình tấm thảm.Việc kết hợp đan xen các kích cỡ gạch và màu sắc sẽ tạo ra các hiệu ứng khác nhau, giúp sàn nhà bạn sở hữu một tấm thảm đẹp mắt, độc đáo và mới lạ. Ngôi nhà của bạn cũng sẽ khẳng định được đẳng cấp và sự sang trọng với gạch lát nền Taicera.

Nếu như bạn cần đến sự trợ giúp lựa chọn gạch ốp lát Taicera hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0438586655 hoặc 0936 55 22 66. Showroom Gạch Taicera Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội kính chào quý khách.

>> Cách chọn và sử dụng gạch men Taicera hiệu quả

 
Facebook
Twitter
LinkedIn