Cách khắc phục căn nhà tối và thấp bằng gạch ốp lát Taicera

Cách đơn giản và vô cùng tiết kiệm để khắc phục những căn nhà tối và thấp đó chính là sử dụng gạch ốp lát Taicera.

gạch ốp lát Taicera mang đến một không gian sang trọng, hiện đại

Anh Hùng tại Thanh Xuân Hà Nội có chia sẻ” Vợ chồng anh sau một thời gian tích cóp đã mua được một căn nhà nhỏ. Tuy nhiên thì căn nhà hơi thấp và có cảm giác bí. Vợ chồng tôi muốn cải tạo nhưng lo ngại về kinh tế”. Vấn đề của anh Hùng cũng là tâm sự của rất nhiều gia chủ hiện nay, họ cũng muốn thay đổi không gian căn nhà với mức chi phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Để thay đổi được không gian ngôi nhà mà vẫn giữ được kiến trúc của ngôi nhà bạn có thể làm đó là thay đổi lại màu sơn khác, làm trần thạch cao, bố trí, thay mới trang thiết bị, nội thất trong nhà và thay gạch ốp lát cho toàn bộ căn nhà hoặc kết hợp các các lại cùng nhà. Trong các cách nêu trên thì việc ốp gạch mới được khá nhiều người lựa chọn.

Thay lại gạch ốp lát là phương pháp được coi là đơn giản nhất, lại ít tốn kém để thay đổi bộ mặt cho căn nhà nhất là với các căn nhà cũ, kiến trúc không hiện đại. Với các căn nhà nhỏ hoặc thấp, chỉ với gạch ốp lát lát Taicera bạn có thể làm cho căn phòng trở nên rộng rãi hơn, cao ráo hơn. Đối với những căn phòng như vậy, bạn chỉ cần lựa chọn loại gạch ốp lát Tiacera sáng màu như màu trắng,kem, vàng nhạt, họa tiết thật đơn giản hoặc gạch trơn với kích thước lớn như gạch Taicera 50×50 hoặc gạch Taicera 60×60, với kích thước này căn phòng sẽ có cảm giác rộng hơn.

Đối với các căn phòng quá rộng, bạn muốn tạo cảm giác nhỏ lại, tạo không khí ấm cúng, kín đáo, bạn có thể lựa chọn loại gạch ốp lát Taicera có kích thước nhỏ hơn, có màu trầm tối, có thể có họa tiết hoặc những loại gạch ốp lát giả gỗ cũng tạo hiệu ứng rất tốt.

Trong các không gian của ngôi nhà thì phòng vệ sinh đóng vai trò rất quan trọng, tuy nhiên cũng là không gian khó cải tạo nhất bởi kích thước phòng vệ sinh không được rộng cho lắm, không thể thay đổi vị trí cũng như việc thay mới các thiết bị vệ sinh cũng rất tốn kém. Thế nhưng chỉ với gạch ốp lát Taicera bạn có thể thay đổi không gian theo ý muốn của mình. Nếu phòng vệ sinh có trần cao, thì bạn chỉ cần sử dụng gạch ốp tường Taicera theo chiều ngang, cảm giác phòng sẽ thấp đi và ngược lại, nếu như trần phòng thấp bạn nên ốp gạch theo chiều dọc của viên gạch để tạo cảm giác cao và thoáng hơn.

Gạch ốp lát Taicera không chỉ có chức năng giúp nền nhà sáng, sạch, đẹp mà còn có rất nhiều những công dụng hữu ích đặc biệt khác nếu chủ nhân biết cách lựa chọn loại gạch ốp lát, kích thước, và màu sắc sao cho phù hợp nhất với không gian căn nhà. Gạch ốp lát Taicera xứng đáng được các kỹ sư xây dựng, thiết kế mệnh danh là vị cứu tinh của mọi không gian gia đình.

Facebook
Twitter
LinkedIn