Chọn gạch lát nền nhà bếp đẹp, bắt kịp xu hướng 2017

Gạch lát nền nhà bếp đẹp sẽ góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho không gian sống nhà bạn. Chọn gạch lát nền nhà bếp đẹp cần dựa trên những tiêu chí nào? Tư vấn cách chọn mua gạch lát phòng bếp.

Bạn hãy đến Showroom Hải Linh tại số 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội ngay hôm nay để được ngắm nhìn, tư vấn và chọn mua các mẫu gạch lát nền nhà bếp đảm bảo bền đẹp, trong hàng nghìn mẫu gạch ốp lát cập nhật theo những xu hướng mới nhất 2017 được trưng bày tại đây. Với Showroom Hải Linh, khách hàng chắc chắn lựa chọn được những mẫu gạch lát nền sử dụng dài lâu, mang đến cảm giác thoải mái, sạch sẽ và an toàn nhất.

Chọn gạch lát nền phòng bếp theo kịp xu hướng mới nhất cần đáp ứng tiêu chí gì?

Chọn gạch lát nền phòng bếp theo kịp xu hướng mới nhất cần đáp ứng tiêu chí gì?

Khác với các không gian khác trong như như phòng khách, phòng ngủ,… phòng bếp là khu vực mang những nét khác biệt và đặc trưng riêng. Do đó, khi chọn gạch lát nền nhà bếp, bạn cần tuân theo các tiêu chí sau:

Các tiêu chí chọn gạch lát nền nhà bếp đẹp

1. Phòng bếp là khu vực nấu nướng, trong quá trình sử dụng thường xuyên tiếp xúc với nước, dầu mỡ. Do đó, để việc lau chùi, vệ sinh thuận tiện, bạn nên chọn mua loại gạch men Taicera hơi nhám một chút để làm gạch lát nền sẽ đảm bảo độ an toàn, hạn chế trơn trượt.

2. Nên chọn kích thước gạch lát nền nhà bếp lớn để giảm bớt mạch vữa, vừa tăng tính thẩm mỹ vừa tiện cho việc vệ sinh.

3. Màu sắc gạch ốp lát phòng bếp nên chọn những màu gạch lát nền nhà bếp tươi sáng hoặc trung tính, tùy thuộc vào kiến trúc nhà bếp và sở thích.

Các tiêu chí chọn gạch lát nền nhà bếp đảm bảo Bền đẹp - Sang trọng - Tinh tế

Các tiêu chí chọn gạch lát nền nhà bếp đảm bảo Bền đẹp – Sang trọng – Tinh tế

+ Nếu muốn lựa chọn màu gạch Taicera cho nhà bếp hợp phong thủy, bạn không nên tránh sử dụng các mẫu gạch ốp lát có gam màu đỏ cho không gian này bởi nhà bếp đặc trưng là Hỏa. Bởi vậy, thay vào đó bạn nên chọn sử dụng gạch lát Taicera có màu vàng để tạo sự hài hòa nhất.

+ Đối với diện tích phòng bếp nhỏ thì bạn nên chọn loại gạch ốp lát có màu tươi sáng, ít hoa văn, còn nếu nhà bếp khá rộng thì ngược lại.

4. Xu hướng chọn gạch lát nền phòng bếp theo xu hướng mới nhất năm 2017

Thị trường gạch ốp lát hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kích thước chính vì thế để chọn được gạch lát nền nhà bếp đẹp không khó. Tuy nhiên vấn đề cơ bản đặt ra là làm sao lựa chọn được các mẫu gạch lát nền nhà bếp phù hợp với sở thích, có ý nghĩa phong thủy tốt, kiến tạo nên một không gian thân tình, gần gũi, ấm áp và kết nối mọi thành viên trong gia đình lại với nhau. Sử dụng gạch lát nền nhà bếp mang hơi hướng tự nhiên nhưng độc đáo và ấn tượng đang là xu hướng thịnh hành trong thiết kế và xây dựng nhà bếp hiện đại.

Xu hướng chọn gạch lát nền phòng bếp mới nhất

Xu hướng chọn gạch lát nền phòng bếp mới nhất

Trên đây là những tiêu chí chọn gạch lát nền nhà bếp Đẹp – Sang Trọng – Tinh tế. Hy vọng những thông tin chia sẻ này sẽ giúp ích bạn có được một không gian gia đình ấm áp, vui tươi, tràn đầy hạnh phúc.

Mọi thông tin về các mẫu gạch lát nền, gạch ốp tường nhà bếp quý khách hàng có thể tìm hiểu tại Showroom Hải Linh 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội.

Facebook
Twitter
LinkedIn