Chọn gạch ốp lát cầu thang dựa trên những tiêu chí nào?

Chọn gạch ốp lát cầu thang căn cứ những yếu tố nào để đảm bảo bền đẹp và an toàn trong suốt thời gian dài. Đến Showroom Hải Linh để tham khảo mẫu gạch ốp lát cầu thang ưng ý.

Cầu thang là một bộ phận kiến trúc quan trọng trong không gian nhà phố hiện nay. Cầu thang không chỉ đóng vai trò là cầu nối giữa tầng trệt và các tầng khác trong nhà mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ của không gian sống. Do đó, khi thiết kế nhà ở và lựa chọn gạch ốp lát cho cầu thang để đáp ứng tiêu chuẩn bền đẹp, an toàn.

Tiêu chí 1. Tính chắc chắn

Tính chắc chắn luôn là yếu tố đầu tiên được quan tâm đến và nên được đầu tư nhiều và đúng cách nhất để lựa chọn gạch ốp lát cầu thang bền đẹp. Điều này phụ thuộc vào kết cấu công trình cũng như chất lượng gạch ốp lát mà bạn sử dụng, hãy luôn đặt chất lượng và độ chịu lực của gạch ốp lát lên hàng đầu khi lựa chọn gạch ốp lát bậc cầu thang, bên cạnh đó cũng nên quan tâm đến khả năng tương thích của nó đối với môi trường tự nhiên.

Gạch ốp lát cầu thang Taicera

Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 mẫu gạch lát nền bậc thang với gạch Taicera PL600X298-329N và  gạch Taicera PL600X298-312N

Tiêu chí 2. Tính thẩm mỹ

Để đảm bảo phong cách sự tinh tế cho cầu thang bạn nên quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ vì đây chính là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến sự thành công hay thất bại của một công trình. Tùy thuộc vào không gian xung quanh mà bạn có thể cân nhắc giữa các màu sắc sáng tối hoa văn đậm nhạt khác nhau của từng loại gạch lát nền bậc thang để chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

gạch ốp lát Taicera cho vị trí cầu thang

Trang nhã và lịch sự với tôn nền trắng xám của gạch ốp lát cầu thang Taicera

Tiêu chí 3. Tính thân thiện với môi trường tự nhiên

Một trong những tiêu chí cũng không kém phần quan trọng khi chọn gạch ốp lát cầu thang đó chính là tính thân thiện với môi trường ngoài trời đặc biệt đối với những cầu thang ngoài trời. Chính vì thế khi chọn gạch ốp lát cần đảm bảo khả năng chịu nhiệt chống thấm, chống ẩm mốc và bong tróc cao.

Trên đây là những tiêu chí chọn gạch ốp lát bậc thang Phong cách và đảm bảo An Toàn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc làm mới không gian sống.

Nếu quý khách hàng đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn gạch ốp lát bậc thang hãy liên hệ số hotline 0983 55 44 88 hoặc đến trực tiếp Showroom Hải Linh tại 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Facebook
Twitter
LinkedIn