Chọn gạch Taicera 600×600 như thế nào cho phù hợp với phòng ngủ

Câu hỏi:

Gửi tới phòng giải đáp thắc mắc Showroom Hải Linh về hãng Gạch Taiera. Sắp tới gia đình tôi xây dựng nhà nên tôi đang tham khảo một số mẫu gạch ốp lát cho phòng ngủ. Qua tìm hiểu  trên mạng tôi thấy có gạch Gạch Taicera 600×600. Xin hỏi là nên dùng gạch lát nền taicera 600×600 này cho phòng ngủ hay không? Và nhờ chuyên gia tư vấn thêm cho tôi về việc chọn lựa gạch lát nền hợp với phòng ngủ. Mỹ Hạnh – Từ Liêm.

Chọn gạch Taicera 600×600 như thế nào cho phù hợp với phòng ngủ

Tư vấn:

Xin cảm ơn bạn Mỹ Hạnh đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư của showroom Hải Linh. Giải đáp vấn đề này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trên thi trường có rất nhiều loại gạch ốp lát cả trong và ngoài nước, đều rất tốt với giá cả cạnh tranh. Gia đình bạn lựa chọn dòng sản phẩm gạch Taicera 600×600 để lát nền phòng ngủ rất hợp lý. Gạch Taicera có nhiều mẫu mã đẹp, phù hợp với nhiều không gian từ cổ điển đến hiện đại. Gia đình bạn có thể lựa chọn theo sở thích màu sắc, hoa văn mà bạn có thể lựa chọn cho các căn phòng ngủ bằng sản phẩm gạch lát nền Taicera 600×600 cho phù hợp nhất.

Gạch taicera 600x600 cho phòng ngủ

Gạch taicera 600×600 cho phòng ngủ

Chọn gạch Taicera 600×600 theo sở thích của thành viên gia đình

Trong cuộc sống hiện đại, mỗi thành viên đều có phòng ngủ riêng. Nhưng mỗi người, mỗi độ tuổi đều lại có sở thích màu sắc khác nhau, như với người lớn tuổi thì nên dùng gam màu ấm, màu vân gỗ, nâu, ghi tối, đối với trẻ nhỏ thì nên dùng các gam màu sáng, nhiều hoa văn hoặc kết hợp nhiều màu sắc khác nhau tạo cảm giác thích sự sáng tạo của tuôi trẻ. Chính vì vậy, khi lựa chọn gạch Taicera 600×600 để lát nền phòng ngủ các bạn nên chú ý độ tuổi của thành viên trong gia đình để sử dụng nhé.

Chọn màu gạch Taicera theo phong thủy

Ngoài ra, bạn cần lưu ý đến gam màu của gạch lát nền để hợp với mệnh của gia chủ, hoặc hợp với mệnh của người sở hữu phòng ngủ ấy. Phong thủy là một trong những tiêu chí khá quan trọng bạn nên cân nhắc khi chọn màu gạch.

Gach taicera 600x600 có màu hài hòa

Gach taicera 600×600 có màu hài hòa

Bên cạnh đó, gạch Taicera 600×600 là một mẫu gạch có kích thước khá lớn, vì vậy, nếu phòng ngủ có kích thước nhỏ dưới 15m2 thì bạn nên lựa chọn loại gạch nhỏ hơn như gạch Taiera 30×30 ,gạch taicera 40×40, gạch taicera 30×60 để phù hợp hơn với căn phòng.

Mong rằng với một số thông tin trên đây có thể giúp cho bạn chọn lựa gạch lát nền phòng ngủ của gia đình mình dễ dàng hơn và phù hợp nhất. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe và thành công!

Xem thêm: Đại lý gạch Tiacera lớn nhất Việt Nam

Facebook
Twitter
LinkedIn