Có nên sử dụng gạch Taicera 30×30 cho phòng khách không?

Gạch Taicera 30×30 là dòng gạch có kích thước nhỏ thích hợp với nhiều không gian khác nhau. Để quyết định có lựa chọn loại gạch lát nền này không thì chúng ta nên quan tâm đến một số yếu tố sau

Diện tích căn phòng

Diện tích phòng khách là yếu tố đầu tiên chúng ta cần quan tâm khi quyết định chọn kích thước gạch lát nền. Nếu diện tích phòng khách nhỏ khoảng từ 10 đến 15m2 thì bạn có thể chọn gạch Taicera 30×30 sẽ rất phù hợp. Với các phòng khách có diện tích lớn hơn thì bạn có thể cân nhắc đổi sang gạch Taicera 60×60 sẽ tạo hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn.

Gạch Taicera 30x30 thích hợp cho phòng khách có diện tích vừa và nhỏ

Gạch Taicera 30×30 thích hợp cho phòng khách có diện tích vừa và nhỏ

Nội thất phòng khách

Yếu tố dường như không liên quan nhưng thực ra rất lại rất quan trọng. Tùy thuộc vào các đồ nội thất có kích cỡ như thế nào thì chọn gạch phù hợp sẽ tạo ra sự hài hòa, đẹp mắt. Nếu bạn sử dụng đồ nội thất có kích thước lớn thì cũng nên sử dụng gạch có kích thước tỷ lệ thuận với đồ nội thất đó. Tuy nhiên hầu như các đồ nội thất hiện đại đều có kích thước vừa phải nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng gạch Taicera 30×30 cho phòng khách của mình.

Sở thích gia chủ

Việc chọn gạch lát nền nào thật ra cũng đều dựa trên sở thích của người sử dung. Bạn nên tham khảo trước ý kiến của các thành viên trong gia đình để chọn loại gạch được cả nhà đồng ý. Bạn có thể gợi ý những ưu điểm của gạch Taicera 30×30 như tiết kiệm chi phí, không phải mất công cắt gạch để các thành viên tham khảo.

Gạch lát nền Taicera phù hợp với sở thích của nhiều khách hàng

Gạch lát nền Taicera phù hợp với sở thích của nhiều khách hàng

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định có chọn gạch Taicera 30×30 cho phòng khách nhà mình hay không. Nếu bạn còn phân vân thì có thể gọi điện đến số 04 3858 6655 hoặc trực tiếp đến 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí nhé.

Facebook
Twitter
LinkedIn