Đặc điểm gạch bóng kính Taicera 60×60

Gạch bóng kính Taicera 60×60 hiện nay là một trong những loại gạch rất được ưa chuộng cho nhà bếp và phòng tắm. Chúng có khá nhiều ưu điểm nên được ưa chuộng, đặc biệt với những thiết kế mẫu mã sang trọng hiện tại.

Những đặc điểm của gạch bóng kính Taicera 60×60

Gạch bóng kính Taicera 60×60 có khả năng chịu lực cao

Bất cứ gạch nào khi sử dụng đều sẽ bị hao mòn, hư hỏng và cần thay thế. Với gạch bóng kính Taicera 60×60 cũng bị hao mòn nhưng thời gian kéo dài hơn. Với qui trình sản xuất gồm những vật liệu cứng nên gạch Taicera có khả năng chịu lực cao, do đó, độ bền, tuổi thọ của gạch tốt hơn những loại gạch thông thường nhiều lần. Gạch này không xốp, không bị bám bẩn, ít trầy xước, không phai màu

Gạch bóng kính Taicera 60x60 có khả năng chịu lực cao

Sử dụng gạch bóng kính Taicera 60×60 ít bảo dưỡng

Do không bị bám bẩn, không thấm nước nên quá trình sử dụng gạch ốp lát Taicera không cần phải thực hiện bảo dưỡng tốn kém như các sản phẩm cùng loại. Chỉ cần chút chất tẩy rửa, bạn có thể làm cho các vết bẩn biến mất mà không cần tốn công bảo dưỡng nhiều. Đặc biệt, gạch này an toàn khi sử dụng các chất tẩy rửa nên mọi người cũng có thể an tâm sử dụng.

Gạch bóng kính Taicera 60×60 dùng cho những vị trí chịu nhiều tác động

Do có ưu thế về độ bền và chịu lực lớn nên chúng thường được sử dụng cho các vị trí như nhà bếp, phòng tắm hay nhà vệ sinh, vốn là những nơi cần gạch có độ cứng, độ bền cao vì có sự di chuyển và qua lại của nhiều con người.

Gạch bóng kính Taicera 60x60 có mẫu mã đa dạng

Gạch bóng kính Taicera 60×60 có mẫu mã đa dạng

Với nhiều ưu điểm vượt trội nên gạch Taicera 60×60 bóng kính được ưu tiên trong việc thiết kế mẫu mã và đầu tư cho kiểu dáng, nguyên vật liệu sao cho phù hợp với người tiêu dùng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều loại mẫu mã sản phẩm khác nhau trong các cửa hàng.

Tuy nhiên, chính vì được sự yêu thích của nhiều người mà gạch bóng kính được sản xuất nhiều và không kém các hàng nhái kém chất lượng trên thị trường. Nếu không để ý và có kiến thức, bạn dễ dàng mua hàng kém chất lượng, không những không sử dụng được lâu mà còn tốn tiền mua gạch và thi công thay thế. Vì vậy, để chọn loại gạch đúng chất lượng, bạn hãy đến những cơ sở uy tín để có thể mua được gạch bóng kính Taicera tốt nhất nhé!

Gạch bóng kính Taicera 60×60 có nhiều ưu điểm mà lại đa dạng và đẹp nữa phải không các bạn? Hãy tìm hiểu thêm thông tin để lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà thân yêu của mình nhé. Nếu cần thêm thông tin về sản phẩm, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn loại gạch phù hợp.

 

Nguồn: http://taicera.com.vn/

Facebook
Twitter
LinkedIn