Đại lý gạch Taicera uy tín tại Hà Nội

Trên thị trường gạch lát nền, đặc biệt là gạch lát nền Taicera đang rất phong phú và đa dạng. Tuy nhiên để chọn được gạch có chất lượng đạt chuẩn thì không phải là điều ai cũng biết khi mà gạch giả đang ngày một lan tràn. Vậy làm sao để có thể mua được gạch Taicera chuẩn?

Điều kiện đầu tiên để có thể chọn đúng gạch Taicera chính hãng đó là tìm đến các đại lý gạch Taicera có uy tín để mua hàng thật giá cả ưu đãi.

Chọn gạch Taicera đúng chuẩn

Gạch Taicera đúng chuẩn sẽ được quy định qua độ dày và tính đồng đều của viên gạch. Kích cỡ của viên gạch không sai lệch, đặc biệt không có độ cong vểnh hay mặt gạch không phằng. Bên cạnh đó đường nét họa tiết sắc xảo do sử dụng kĩ thuật in lụa mịn hiện đại.

Gạch Taicera chuẩn có nhiều đặc điểm dễ nhận diện

Gạch Taicera chuẩn có nhiều đặc điểm dễ nhận diện

Tất cả các lô gạch Taicera hiện nay đều được phân theo ngày sản xuất và số series riêng biệt nên màu sắc luôn đồng bộ. Với gạch giả thì thường màu sắc trong một lô gạch sẽ có sự sai lệch. Khi mua gạch khách hàng nên kiểm tra toàn bộ gạch trong một lô trước khi quyết định có mua lô gạch đó không để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng.

Cách để thử nghiệm viên gạch có đạt chuẩn không khá đơn giản. Trước khi chọn mua gạch có thể lấy mẫu để đưa vào máy cắt gạch. Nếu là hàng giả thì đường cắt sẽ ngọt và dễ dàng do pha nhiều tạp chất. Ngược lại nếu là gạch Taicera thật thì sẽ có đường cắt chậm.

Đại lý gạch Taicera uy tín tại Hà Nội

Không thể phủ nhận trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều các đại lý gạch Taicera. Tuy nhiên, Hải Linh vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Tất cả đều có nguyên nhân nhất định. Hải Linh không chỉ là đại lý gạch Taicera uy tín mà còn là nơi phân phối gạch Taicera trên cả nước. Khi đến với Hải Linh khách hàng sẽ được mua các sản phẩm từ gạch lát nền đến gạch ốp tường với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Hải Linh - Đại lý gạch Taicera uy tín tại Hà Nội

Hải Linh – Đại lý gạch Taicera uy tín tại Hà Nội

Hải Linh đã hoạt động trong lính vực cung cấp gạch ốp lát với hơn 10 năm kinh nghiệm. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua gạch lát nền Taicera tại Hải Linh. Đặc biệt Hải Linh vừa khai trương showroom mới nhằm đáp ứng nhu cầu mua gạch Taicera chất lượng cao của đông đảo khách hàng. Quý khách có thể đến với showroom 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc showroom mới 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội để chọn mua những mẫu gạch Taicera mới nhất 2017. Nếu còn phân vân quý khách có thể gọi điện trước đến số 04 3858 6655 để được tư vấn miễn phí.

Facebook
Twitter
LinkedIn