Điểm ưu việt của gạch ốp lát Keraben là gì?

Gạch ốp lát Keraben hiện nay là dòng sản phẩm gạch ốp lát cao cấp được phát triển thương hiệu bởi Tây Ban Nha. Gạch Keraben được ứng dụng công nghệ và quy trình sản xuất độc quyền sẽ đem đến cho bạn không gian sống lý tưởng nhất. Hiện nay, gạch ốp lát Keraben được sản xuất ở nhiều quốc gia, trong đó có cả Việt Nam. Những năm gần đây, số lượng người tiêu dùng lựa chọn gạch Keraben tăng lên nhanh chóng và đều đặn hàng năm. Điểm ưu việt của gạch ốp lát Keraben là gì mà khiến dòng gạch ốp lát này được ưa chuộng như vậy?

Điểm ưu việt của gạch ốp lát Keraben là gì?

Gạch Keraben được đánh giá cao về chất lượng bởi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách quản lý chất lượng và quy trình sản xuất để đảm bảo sản phẩm gạch ốp lát của hãng ra đời luôn đạt về yêu cầu tiêu chuẩn của các thị trường, có thể làm hài lòng cả các thị trường khó tính nhất trên thế giới.

Là một thương hiệu gạch ốp lát mang tính quốc tế trong ngành gạch hiện naygạch ốp lát Keraben sở hữu những lợi thế vượt trội hơn hẳn về chất lượng và mẫu mã. Các sản phẩm gạch Keraben được sản xuất tại Việt Nam là gạch thạch anh phủ men. Nguyên liệu men nhập khẩu được dùng trong quá trình sản xuất gạch Keraben để đảm bảo đem lại tất cả các điểm mạnh của gạch phủ men cho người sử dụng:

– Thiết kế của gạch Keraben: được dựa trên những cảm hứng và nguồn sáng tạo khác nhau đã giúp tạo nên nhiều dòng gạch ốp lát mang màu sắc đặc trưng và khác biệt riêng, tính thẩm mỹ rất cao, có sự gần với cuộc sống con người, gần gũi với tự nhiên.

– Gạch ốp lát Keraben ít trơn trượt: Gạch bóng kính thông thường có thể rất dễ bị trơn trượt, trong khi điều đó không xảy ra ở gạch thạch anh phủ men của gạch ốp lát Keraben.

– Gạch Keraben có khả năng chông bám bẩn cao hơn: Đối với gạch ốp lát thông thường trên thị trường, trong quá trình sản xuất bề mặt gạch bóng kính sẽ được mài và sẽ trở nên xốp hơn, các chất bẩn có thể xuyên qua thân gạch qua các lỗ mao mạch trên bề mặt. Gạch Keraben với dòng gạch thạch anh phủ men mặt khác sẽ được bảo vệ bởi một lớp men cứng và vì thế khả năng chống bám bẩn cao hơn.

Điểm ưu việt của gạch ốp lát Keraben là gì?

– Gạch ốp lát Keraben cần sự bảo quản ít hơn: Các loại gạch bóng kính trên thị trường sẽ dần mất đi nước bóng của nó sau một vài tháng sử dụng và vì thế cần có sự chăm sóc thường xuyên. Vẻ đẹp của gạch thạch anh phủ men Keraben không bị ảnh hưởng bởi quá trình sử dụng thường xuyên và thực tế hầu như không cần bảo quản.

Để mua gạch ốp lát Keraben chính hãng giá rẻ và tư vấn tốt nhất, hãy ghé qua Showroom Gạch ốp lát Hải Linh tại địa chỉ số 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội ngay hôm nay để chọn mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất.

>> Có nên mua gạch ốp lát Keraben không?

Facebook
Twitter
LinkedIn