Đổi mới trong phong cách thiết kế gạch ốp lát cho nhà tắm

Những đổi mới trong phong cách thiết kế gạch ốp lát cho nhà tắm mới nhất năm 2017 sẽ mang đến sự khác biệt hoàn toàn mới. Hãy cùng chúng tôi khám phá những xu hướng mới này nhé?

Phong cách thiết kế gạch ốp lát tự nhiên để tạo ra một điều mới và thú vị

Chọn gạch ốp lát đẹp cho ngôi nhà mình

Chọn gạch ốp lát đẹp cho ngôi nhà mình

Những gì thuộc về tự nhiên luôn được đánh giá cao. Và phong cách sử dụng gạch ốp lát cho nhà tắm hiện nay là sử dụng những tông màu siêu sạch kết hợp với đồ nội thất nhà tắm đơn giản những sang trọng và ấm cúng, tọa nên một không gian đậm chất…đương đại.

Phong cách đồng nhất giữa gạch lát nền và  gạch ốp tường

Sử dụng cùng một chất liệu, họa tiết, màu sắc cho cả gạch ốp tường và gạch lát nền sẽ là xu hướng mới cho năm 2017. Thoạt nhìn có vẻ một màu nhưng chính sự đồng bộ này lại tạo nên sự liên tục, mang đến một không gian năng động và một tinh thần phấn chấn cho người sử dụng.

Phong cách sử dụng gạch ốp lát mang màu đậm nhạt

Chọn gạch ốp lát cho phòng ngủ theo phong cách hiện đại

Chọn gạch ốp lát cho phòng ngủ theo phong cách hiện đại

Nếu như trong những năm trước đây nhà tắm ưu tiên cho những loại gạch ốp lát có gam màu tươi sáng thì xu hướng hiện nay đã có sự thay đổi. Bằng cách sử dụng những loại gạch thẻ có những gam màu đậm nhạt khác nhau và được ốp xen kẽ sẽ tạo nên một mảng tường khơi dậy cảm xúc mãnh liệt cho nhà tắm.

Phong cách thổi bừng sức sống bằng gạch ốp lát với những mảng xanh lý tưởng

Xu hướng hiện đại ngày nay được hiểu là bên cạnh việc lựa chọn gạch ốp lát phù hợp cho nhà tắm, bạn hãy thổi bùng sức sống cho không gian này bằng cách tạo nên những mảng xanh lý tưởng. Đây không chỉ là xu hướng, đây còn được coi là một nguồn cảm hứng vô tận, kiến tạo nên một không gian thực sự gần gũi.

Phòng cách thiết kế gạch ốp lát xu hướng hiện đại lưu tâm đến những màu tối, màu buồn

Gạch ốp lát màu buồn, màu tối dự sẽ là phong cách thiết kế nội thất trong năm 2017 này. Việc sử dụng các gam màu cho gạch ốp lát nhà tắm một cách hài hào, đúng đắn không chỉ giúp không gian trở nên sang trọng, hiện đại, đẳng cấp hơn mà còn mang đến một cảm giác thư giãn. Tốt nhất bạn nên sử dụng màu nâu, ghi, xám kết hợp giữa gạch ốp lát với đá phiến để giúp không gian thêm tĩnh lặng mà không làm mất đi sự thanh lịch.

Trên đây là sự đổi mới trong phong cách thiết kế gạch ốp lát đã và đang là xu hướng mới hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ tìm thấy được phong cách của riêng mình tại đây. Mọi thông tin cần được tư vấn chọn gạch ốp lát đẹp cho ngôi nhà mình hãy liên hệ Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Facebook
Twitter
LinkedIn