Gạch granite Taicera – Vật liệu xây dựng ưa chuộng số 1 2018

Gạch granite Taicera hiện tại đang là dòng sản phẩm gạch ốp lát được ưa chuộng đặc biệt trên thị trường. Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, các mẫu gạch Taicera này đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối của mọi khách hàng. Bạn đang thắc mắc không biết lý do gì đã tạo nên uy tín đó thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Showroom Hải Linh nhé.

Hiện tại, dòng sản phẩm granite được sử dụng phổ biến cho các công trình, dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Các mẫu gạch này có thể ứng dụng được cho mọi vị trí không gian từ nội thất cho đến những khu vực có điều kiện khắc nghiệt. Và nếu để lựa chọn một dòng sản phẩm granite vượt trội nhất thì Taicera sẽ là ứng cử viên số 1 trên thị trường.

Gạch granite Taicera sở hữu chất lượng vượt trội

Mẫu gạch Taicera này được đánh giá cao về chất lượng

Mẫu gạch Taicera này được đánh giá cao về chất lượng

Gạch granite Taicera cũng giống như sản phẩm của các thương hiệu khác được sản xuất từ 70% bột đá và 30% phụ gia. Với quy trình công nghệ hiện đại, gạch Taicera dòng granite sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng như: độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, chống chịu tốt các tác động từ ngoại cảnh.

Một nhược điểm dễ nhận thấy nhất ở gạch granite của các thương hiệu khác là dễ bị tích tụ các hạt nước li ti gây ẩm thấp vào mùa nồm. Tuy nhiên, dòng gạch này của Taicera đã khắc phục được hoàn toàn hạn chế đó. Gạch có độ hút nước rất thấp, giữ cho sàn nhà luôn khô ráo và thoáng khí vào mùa đông.

Cách phân loại gạch granite Taicera

Hiện tại, dòng gạch này có thể chia thành 2 dạng chính là granite phủ men và granite đồng chất.

  • Gạch granite phủ men

Các mẫu gạch này còn được gọi là gạch bán sứ, gạch porcelain. Gạch có bề mặt được phủ một lớp men để tạo họa tiết giúp tăng thêm thẩm mỹ cho sản phẩm. Lớp men này có thể nhẵn bóng, nhám hay xù xì tùy theo công năng và mục đích sử dụng.

  • Granite đồng chất

Dòng gạch granite Taicera này có chất liệu đồng chất từ đáy đến bề mặt. Độ nhẵn bóng của gạch thường đạt được do mài bóng. Các bạn có thể nhận biết loại gạch này bằng cách quan sát phần đáy và bề mặt sản phẩm. Kích thước của gạch chuẩn tuyệt đối nên có mạch ghép rất nhỏ, tăng thêm thẩm mỹ cho các không gian.

Vì là dòng gạch đồng chất nên các sản phẩm này có rất ít mẫu mã và các họa tiết thường đơn giản như chấm muối tiêu, gạch không họa tiết…

Mẹo chọn gạch granite Taicera cho từng không gian

Để giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như chất lượng cho từng không gian, các bạn cần lựa chọn được những sản phẩm có kích thước và bề mặt thích hợp.

Hiện tại, gạch granite Taicera có các kích thước là gạch Taicera 30×60, 40×40, 60×60, 80×80 với  bề mặt men bóng và men mờ. Vậy nên chọn mẫu gạch loại nào cho từng không gian?

  • Không gian nội thất

Đối với các căn phòng nội thất như phòng ngủ, phòng khách… các bạn có thể dựa vào diện tích để lựa chọn kích thước thích hợp. Với đa số các căn nhà hiện đại thì dòng gạch có kích thước 60×60 và 30×60 là phù hợp nhất.

Gạch Taicera P67543N - Gạch granite Taicera 60×60 được sử dụng nhiều cho phòng khách

Gạch Taicera P67543N – Gạch granite Taicera 60×60 được sử dụng nhiều cho phòng khách

Nếu như bạn muốn không gian trở nên sang trọng và tạo cảm giác rộng rãi hơn thì các bề mặt bóng kính sẽ thích hợp hơn cả. Còn đối với những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người cao tuổi thì gạch men mờ sẽ giúp đảm bảo an toàn cao nhất.

  • Khu công trình phụ

Các nhà vệ sinh, phòng tắm thường có kích thước nhỏ nên sẽ phù hợp với các sản phẩm gạch granie Taicera kích thước gạch Taicera 40×40 và 30×60. Ở các khu vực này thì dòng gạch men khô sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất để tránh các tai nạn trơn trượt cho người sử dụng.

Phòng tắm nên chọn gạch Taicera có bề mặt men mờ để đảm bảo an toàn

Phòng tắm nên chọn gạch Taicera có bề mặt men mờ để đảm bảo an toàn

  • Công trình công cộng

Còn đối với các công trình công cộng có quy mô lớn như khu thương mại, nhà hàng, khách sạn… thì các mẫu gạch có kích thước lớn như gạch Taicera 60×60 và 80×80 sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Thông thường, với những không gian mở và diện tích lớn như vậy sẽ phù hợp với dòng gạch men khô hơn.

Trên đây, các bạn đã được tìm hiểu về ưu điểm và cách lựa chọn mẫu gạch granite Taicera thích hợp cho từng không gian. Hi vọng thông qua những thông tin trong bài viết, các bạn sẽ có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất để sử dụng cho các công trình của mình.

Facebook
Twitter
LinkedIn