Gạch lát nền nhà tắm chống trơn Taicera vừa đẹp vừa an toàn

Trong thiết kế xây dựng nhà ở hiện nay việc đảm bảo thẩm mỹ và tính an toàn luôn được đặt song song với nhau. Sàn nhà tắm là nơi có nguy cơ mất an toàn do luôn luôn ở trong môi trường ẩm ướt. Sử dụng gạch lát nền nhà tắm chống trơn trượt là một biện pháp làm giảm nguy cơ trơn trượt vừa đạt được tính thẩm mỹ cao.

1. Tại sao cần phải chọn mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn

Những nguy cơ mất an toàn khi sàn nhà tắm trơn trượt: Sàn nhà tắm là nơi tiếp xúc với nước thường xuyên nên dễ xảy ra tình trạng trơn trượt gây nguy hiểm. Đặc biệt nếu sàn nhà tắm mà không đảm bảo được sự sạch sẽ, thông thoáng rất dễ xuất hiện tình trạng rêu mọc gây tai nạn vô cùng đáng tiếc. Người già và trẻ nhỏ là hai đối tượng dễ bị ngã khi bước vào nhà tắm bị trơn. Khi bị ngã ở trong không gian chật hẹp như nhà tắm thì dễ bị va đập vào những vật dụng xung quanh có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Chính vì vậy để bảo đảm an toàn cho các thành viên trong gia đình khi thiết kế xây dựng nhà ở các bạn nên chú trọng đến khu vực này. Lựa chọn cách thức phù hợp như dùng thảm chống trơn hoặc gạch chống trơn trượt cho sàn nhà tắm.

Gạch lát nền tacera chống trơn cho nhà tắm

Gạch lát nền chống trơn Taicera cho nhà tắm

Gạch lát nền chống trơn là loại gạch có độ nhám cao tạo sự ma sát khi di chuyển trên bề mặt gạch.

Hiện nay gạch lát nền nhà tắm chống trơn có rất nhiều hãng khác nhau như gạch Viglacera, gạch Đồng Tâm hay gạch Prime…. Tuy nhiên dòng gạch lát nền nhà tắm chống trơn Taicera đang được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn cả bởi tính an toàn và tính thẩm mỹ trong từng viên gạch.

Tính an toàn của gạch lát nền phòng tắm chống trơn Taicera nằm ở trong chất lượng của sản phẩm. Chất lượng vốn có của dòng sản phẩm gạch Taicera đã được khẳng định từ nhiều năm nay. Gạch ốp lát Taicera nói chung và gạch lát nền nhà tắm nói chung đều là kết quả của quy trình sản xuất hiện đại bậc nhất. Nhờ sử dụng công nghệ sản xuất khép kín của Đài Loan nên những sản phẩm gạch tạo ra đều có chất lượng tốt. Mỗi sản phẩm ra thị trường luôn đảm bảo được độ đồng đều và trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Kết cấu của gạch lát nền chống trơn Taicera vô cùng vững , đặc biệt là lớp bề mặt có độ nhám cao nên khả năng chống trơn trượt đạt mức tối đa.

Tính thẩm mỹ: Một khu vệ sinh được đảm bảo an toàn là nhu cầu căn bản nhất hướng tới nhưng không thể xuề xòa chọn những loại gạch thiếu mỹ quan. Vì thế sự lựa chọn thương hiệu gạch lát nềnTaicera để làm gạch lát nền cho phòng tắm nhà bạn là một sự thông thái. Bởi về mặt thẩm mỹ thì gạch lát nền nhà tắm chống trơn thương hiệu Taicera luôn được đánh giá ở tầm cao. Gạch lát nền nhà tắm chống trơn được tráng men bằng công nghệ phun màu tự động nên những viên gạch có đường nét rất tự nhiên và đa dạng.

2. Một số mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn Taicera

 

Gạch lát nền Taicera  MS4747-218

Gạch lát nền nhà tắm chống trơn Taicera

Gạch lát nền nhà tắm chống trơn Tacera 

Mẫu gạch với kích thước 60×60 bề mặt là men khô nên tạo được tính năng chống nồm, chống trơn rất ưu việt. Đây là loại gạch granite nên có độ cứng cao, không bị rạn nứt, ố và rêu bám theo thời gian phù hợp sử dụng làm lát nền nhà tắm. Màu sắc ghi nhã nhặn tạo cho phòng tắm thêm phần sang trọng và sạch sẽ. 

Gạch lát nền Taicera G48209

Gạch lát nền Tacera chống trơn cho nhà tắm

Gạch Taicera chống trơn

Loại gạch kích thường 40×40 với bề mặt có độ nhám thích hợp làm gạch lát nền nhà tắm. Họa tiết tinh tế tạo nên không gian sang trọng cho khu vực nhà vệ sinh. Nếu bạn là một người có cá tính hay yêu thích sự mạnh mẽ thì có thể lựa chọn mẫu gạch này. Đảm bảo mỗi khi sử dụng nhà tắm được lát bằng mẫu này bạn sẽ phải cười thầm vì sự lựa chọn vô cùng đúng đắn của mình.

Gạch lát nền Taicera G68713

Gạch lát nền nhà tắm Taicera

Gạch lát nền Taicera phù hợp cho nhà tắm

Gạch lát nền phòng tắm Taicera G68713 thực sự là mẫu gạch cho nhà tắm hiện đại. Màu gạch tươi sáng tạo nên cảm giác mát mẻ, nhẹ nhàng trong không gian phòng tắm chật hẹp.
Những mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn của thương hiệu Taicera đều được bày bán tại Showroom Hải Linh. Hãy đến và lựa chọn sản phẩm đúng hãng đảm bảo chất lượng hoàn hảo để đem đến sự an toàn và vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

 
 
Facebook
Twitter
LinkedIn