Gạch men Taicera kiến tạo không gian đẳng cấp hoàng gia

Gạch men Taicera kiến tạo không gian đẳng cấp hoàng gia

Trước hết giới thiệu GẠCH TAICERA lát là loại gạch có xuất sứ từ Tây Ban Nha với công nghệ cao và thiết kế đẹp, được chuyển giao công nghệ về Việt Nam sản xuất. Nhũng mẫu gạch ốp lát hay gạch men Taicera được sử dụng nhiều trong phòng ngủ, gạch lát nhà tắm, …. cũng được sử dụng nhiều ở các khu trung tâm thương mại, khu công cộng, công viên,… lựa chọn thương hiệu gạch Taicera là một sự sáng trong lĩnh vực xây dựng. Bất kỳ ai đều mong muốn có một không gian sống, một nơi làm việc hay khong gian nghỉ ngơi thoải mái, thoáng mát, sáng sang đẹp mang lại cảm giác bình yên, dễ chịu,..

Không gian lát gạch Taicera

Không gian lát gạch Taicera

GẠCH MEN TAICERA KIẾN TẠO KHÔNG GIAN ĐẲNG CẤP

Không chỉ là kết cấu chung, kiến trúc, nội thất tạo nên vẻ đẹp căn phòng mà còn là sự kết hợp của toàn bộ chi tiết nhỏ ấy và gạch ốp lát mỗi vị trí lại mang tính quyết định không gian có hài hòa hay không. Vậy làm sao để chọn được gạch men Taicera cho phù hợp nhất. Theo các kiến trúc sư hàng đầu đưa ra các lưu ý về mặt phong thủy, kết hợp hài hòa giữa gạch ốp tường và gạch lát nền, đồng bộ với kiến trúc căn phòng, hợp lý với nội thất.

Gạch men Taicera ốp lát tại sảnh văn phòng

Gạch men Taicera ốp lát tại sảnh văn phòng

Vậy Gạch men Taicera tốt đến mức nào?

Với dây truyền công nghệ 3D được đưa vào sản xuất gạch Taicera cung cấp cho thị trường loại gạch rất đẹp và sang trọng. Loại men và họa tiết của Gạch Men Taicera rất chú trọng nên các kỹ sư, nhà thiết kế đã đưa vào loại gạch này nhiều họa tiết trên gạch mang tới một sản phẩm không chỉ đẹp, sang trọng mà chất lượng vượt trội sánh bước cùng thời gian. Có thể nói Gạch men Taicera được gói gọn trong từ 1 tư “Wonderful” 

Gạch men Taicera được lát trong trung tâm thương mại

Gạch men Taicera được lát trong trung tâm thương mại

Bách khoa toàn thư bộ sách chứa đựng tuyển tập khổng lồ về kiến thức còn bộ sưu tập gạch Tairace cũng khiến cho khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn các mẫu vì số lượng rất nhiều ví dụ như: Euro Classic Mosaic, hoa Tulip, Anemone, Kyoto slik, Sa thạch Antelope, nghệ thuật Chikan đến từ Ấn Độ, Tatami – Nhật, … Các họa tiết trong Gạch men Taicera nói riêng và Gạch Taicera nói chung được chăm chút rất cẩn thận và tỷ mỷ, hợp thời đại, hợp văn hóa,… mang tính tinh tế và sang trọng vừa lạ vừa độc

GẠCH MEN TAICERA CHẤP CÁNH YÊU THƯƠNG

Đừng chần chừ gì nữa khi bạn đang có công trình hay ý định ốp lát ngôi nhà của bạn hãy chọn ngay gạch men taicera đi. Với hàng trăm nghìn các mẫu thiết kế cả căn phòng ấy sẽ đẹp lung linh. Minh chứng là các khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp, các resorts, văn phòng hiện đại, trung tâm thương mại, biệt thự,… đã đang vẫn mãi gắn bó sử dụng gạch men Taicera để kiến tạo không gian nhà bạn.

Ở Việt nam có rất nhiều showroom, đại lý gạch Taicera như 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân , Hà Nội….

Xem thêm: Các bước chọn gạch ốp lát Taicera cho nhà tắm
 

Facebook
Twitter
LinkedIn