Gạch Taicera đem lại nhiều giá trị cho người sử dụng

Gạch Taicera đem lại nhiều giá trị cho người sử dụng

Gạch Taicera là thương hiệu sản xuất gạch ốp lát có uy tín lâu năm rất được ưa chuộng trên thị trường. Gạch ốp lát Taicera được thiết kế và cho ra mắt với nhiều ưu điểm nổi trội, đảm bảo chất lượng, chống trầy xước và kháng khuẩn hiệu quả,… Không những thế, mẫu mã của gạch ốp lát Taicera còn rất đẹp nên luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các công trình.

Thương hiệu gạch Taicera

Thương hiệu gạch Taicera

Gạch Taicera có uy tín lâu năm trên thị trường

Gạch ốp lát Taicera là tên tuổi sản xuất vật liệu xây dựng lâu năm trên thị trường với bề dày kinh nghiệm, dây chuyền máy móc hiện đại, ứng dụng các công nghệ tiên tiến nên sản phẩm của hãng không chỉ có chất lượng tốt mà màu sắc, họa tiết cũng đẹp mắt, sắc nét, tinh tế vô cùng chân thực.

Gạch ốp lát Taicera có chất lượng đồng đều

Toàn bộ quá trình sản xuất gạch ốp Taicera, gạch lát Taicera từ nguồn nguyên liệu đến việc kiểm soát chất lượng chặt chẽ ở tất cả các khâu, kiểm tra chất lượng một cách kỹ lưỡng trước khi đưa các sản phẩm gạch ốp lát ra thị trường tiêu thụ. Bởi vậy, gạch ốp lát Taicera có chất lượng tốt, độ dày và kích thước tiêu chuẩn xương gạch cứng, độ thấm hút thấp, không bị trầy xước, ố mốc hay rạn nứt trong khi sử dụng. Lựa chọn gạch Taicera chính là sự lựa chọn tốt nhất cho công trình của bạn.

Gạch taicera uy tín lâu năm

Gạch taicera uy tín lâu năm

Gạch Taicera có nhiều kích thước

Gạch ốp lát Taicera được sản xuất với nhiều kích thước. Các kích thước gạch ốp tường Taicera được ưa chuộng như gạch Taicera30x60, gạch Taicera 30×45. Gạch lát nền Taicera với các kích thước như gạch Taicera 60×60, gạch Taicera 80×80, gạch Taicera 80×80 cũng được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Với nhiều kích thước như vậy nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được kích thước phù hợp. Các họa tiết trên sản phẩm cũng rất đa dạng với bề mặt trơn, kẻ sọc, vân đá đến các họa tiết tự nhiên. Gạch ốp lát Taicera có đầy đủ màu sắc, mẫu mã khác nhau. Do đó, tất cả các công trình có quy mô lớn hay nhỏ đều có thể lựa chọn được mẫu gạch ốp lát ưng ý từ kích thước đến màu sắc, họa tiết hay phong cách cổ điển đến hiện đại, sang trọng, cá tính,…

Gạch ốp lát taicera đa dạng về chủng loại

Gạch ốp lát taicera đa dạng về chủng loại

Mẫu mã gạch ốp lát Taicera đa dạng

Taicera với lợi thế đa dạng về mẫu mã từ kích thước đến họa tiết, màu sắc nên gạch ốp lát Taicera phù hợp với mọi công trình. Do đó, tùy thuộc vào mục đích sử dụng, công trình xây dựng, kiến trúc để bạn lựa chọn được gạch ốp tường Taicera, gạch lát nền Taicera phù hợp nhất.

Gạch ốp lát Taicera không bị phai màu, cũ mờ

Do màu gạch được trộn lẫn cùng với cốt liệu tạo ra sản phẩm nên sau quá trình sử dụng thì màu sắc gạch Taicera cũng không bị phai màu hay có hiện tượng cũ màu. Nhờ vậy, gạch Taicera đem đến cho không gian công trình luôn bóng đẹp như mới.

Facebook
Twitter
LinkedIn