Gia chủ mệnh Mộc nên chọn gạch ốp lát Keraben thế nào?

Nhiều người tin rằng với việc lựa chọn gạch ốp lát theo thuật phong thủy sẽ đem lại nhiều may mắn, niềm vui và thịnh vượng. Vậy gia chủ mệnh Mộc nên chọn gạch ốp lát Keraben thế nào? Hãy cùng Đại lý Gạch Taicera Hải Linh tìm hiểu về vấn đề này ngay sau đây nhé.

Mỗi gia đình đều phải đầu tư không ít tiền và sức lực để hoàn thiện không gian ngôi nhà hoàn hảo nhất và gắn bó với nhiều thế hệ. Đầu tiên, bạn cần phác thảo kiến trúc của ngôi nhà sau khi đã lên ý tưởng thiết kế, phối hợp đồ nội ngoại thất sao cho phù hợp, lựa chọn gạch ốp lát, thuê đội xây dựng,…

Gia chủ mệnh Mộc nên chọn gạch ốp lát Keraben thế nào?

Chọn gạch ốp lát là một công đoạn cực kỳ quan quan bởi thông thường các gia đình sẽ không thay thế gạch khi đã ốp lát mà sẽ gắn bó hết cả cuộc đời và có thể các thế hệ sau vẫn sử dụng gạch lát nền đó.

Việc lựa chọn gạch ốp lát Keraben trên thực tế không hề đơn giản bởi không chỉ căn cứ vào yếu tố thẩm mỹ, thương hiệu sản phẩm, chất lượng, độ bền hay giá cả. Khi mua gạch Keraben, bạn cần đảm bảo có sự hài hòa giữa gạch ốp lát với kiến trúc tổng thể của ngôi nhà, các đồ nội ngoại thất và quan tâm đến cả yếu tố phong thủy sao cho hợp mệnh. Tuy nhiên, không ít người đã bỏ qua yếu tố phong thủy nhưng theo các chuyên gia tư vấn xây dựng thì lựa chọn được gạch ốp lát hợp mệnh sẽ góp phần mang đến may mắn, hạnh phúc cho gia chủ và gia đình.

Theo quan điểm của thuyết âm dương ngũ hành thì mỗi mệnh tương ứng mệnh khác nhau, phù hợp với những màu sắc khác nhau. Nếu gia đình bạn lựa chọn gạch ốp lát Keraben có gam màu sắc hợp theo quan hệ tương sinh sẽ góp phần không nhỏ đem đến sự may mắn, niềm vui cho gia chủ.

Theo phong thủy, xét tính tương sinh của ngũ hành gồm Mộc sinh Hỏa, Thủy sinh Mộc. Với quan hệ tương khắc theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, Kim khắc Mộc. Căn cứ trên nguyên lý ngũ hành thì Mộc được đại diện bởi màu xanh, màu lục. Do đó, gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng gạch Taicera có tông màu xanh, ngoài ra kết hợp với tông màu xanh biển sẫm, đen.

Gia chủ mệnh Mộc không nên sử dụng những tông màu trắng và sắc ánh kim vì Kim khắc Mộc. Tuy nhiên, trong mỗi một gia đình đều có nhiều thành viên với nhiều mệnh khác nhau, nên các bạn có thể sử dụng gạch ốp lát nhiều tôngmàu, nhưng nên tránh những tông màu quá kỵ là được.

Gia chủ mệnh Mộc nên chọn gạch ốp lát Keraben thế nào?

Ngoài ra, để đảm bảo rằng màu sắc gạch ốp lát Keraben hợp mệnh với gia chủ, không gian tổng thể ngôi nhà thì đối với từng phòng bạn có thể căn cứ vào mệnh và độ tuổi của người dùng để chọn màu gạch ốp lát sao cho thật phù hợp với cá tính, sở thích, đem đến cảm giác thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình.

Riêng đối với phòng khách, bạn cần chú ý nhiều đến vấn đề thẩm mỹ bởi đây là nơi bạn dành để tiếp khác, đón tiếp bạn bè, người thân, và đây cũng là nơi thể hiện rõ nhất khiếu thẩm mỹ, sự sang trọng, tinh tế của cả căn nhà.

Đối với căn phòng bếp, gia chủ mệnh Mộc có thể chọn gạch ốp lát Keraben màu xanh nhẹ, màu kem, hay màu vàng, màu vân gỗ. Theo kinh nghiệm của ông cha ta để lại thì phòng bếp là nơi đun nấu, có lửa, nên tránh dùng màu gạch đỏ để tránh gây hỏa hoạn.

>> Cách chọn khách cỡ gạch Taicera phù hợp với từng không gian.

Đại lý Gạch Taicera Hải Linh là showroom báo giá gạch Keraben chính hãng, giá rẻ tại 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội.

Facebook
Twitter
LinkedIn