Giải đáp 3 câu hỏi phổ biến nhất về gạch men Taicera

Gạch men Taicera có thể sử dụng ngoài trời được không? có trơn quá không? có dễ vỡ không là những câu hỏi phổ biến nhất khi khách hàng tới mua gạch ốp lát Taicera.

Gạch men Taicera là sản phẩm gạch được sử dụng trong xây dựng khá phổ biến từ xưa đến nay. Trong thiết kế xây dựng nhà bạn có thể dụng gạch men Taicera để lát nền, ốp tường hoặc trang trí đều rất hiệu quả. Ngày nay, cuộc sống con người không ngừng hiện đại, và yêu cầu về chất lượng và tính thẫm mỹ của con người cũng ngày càng nâng cao. Chính vì vậy mà người tiêu dùng ngày nay khá băn khoăn liệu gạch men Taicera còn đảm bảo được chất lượng hay không? Những thắc mắc trên sẽ được trả lời qua bài viết dưới đây.

gạch men Taicera

Câu hỏi 1: Gạch men Taicera có thể sử dụng ngoài trời được không?

Chúng ta thường thấy gạch men Taicera được sử dụng để trang trí nội thất là phổ biến nhất, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể dùng gạch men Taicera để lát nền cho những khu vực ngoài trời cũng rất hiệu quả.

Tuy nhiên, để gạch men Taicera lát ngoài trời thật hiệu quả thì bạn nên chú ý những tiêu chí sau: Bạn nên chọn loại gạch men Taicera cao cấp có khả năng chịu lực tốt, khả năng chịu mài mòn cao, thấm hút nức tốt, bạn cũng nên chọn loại gạch men Taicera mờ hay gạch men Taicera nhám cho khu vực ngoài trời. Bên cạnh chọn loại gạch men Taicera chất lượng tốt thì bạn cũng nên sử dụng các loại phụ gia, keo dán gạch tốt cùng với kỹ thuật thi công hiệu quả thì nền gạch men Taicera ngoài trời của bạn sẽ đạt kết quả như mong muốn.

Câu hỏi 2: Gạch men Taicera có phải là vật liệu rất trơn trượt không?

Phần lớn sản phẩm gạch men Taicera thường có bề mặt sáng bóng, trơn láng, nhưng hiện trên thị trường có 2 loại gạch men Taicera bóng và gạch men Taicera mờ cho bạn lựa chọn. Vì vậy, để đảm bảo an toàn chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại gạch men Taicera có ô kẻ sẽ ít trơn hơn, còn những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước như phòng vệ sinh, phòng tắm, phòng bếp thì bạn dùng loại gạch men Taicera nhám sẽ giúp có độ ma sát cao cho bạn dễ dàng đi lại.

gạch men taicera

Câu hỏi 3: Gạch men Taicera có phải là loại dễ vỡ?

Gach men Taicera cũng có thể bị bể hoặc bị mẻ khi va đập mạnh vào những vật cứng, khi chưa được ốp lát thì khả năng bị bể hoặc mẻ sẽ cao hơn. Còn khi đã được ốp lát thì khả năng đó sẽ giảm đáng kể

Tuy nhiên, kỹ thuật thi công cũng có ảnh hưởng rất nghiệp đến vấn đề làm vỡ bề gạch Taicera. Trường hợp nền bê tông không đúng kỹ thuật như bên tông đúc không đủ lượng thép theo quy định, chưa đủ độ cứng thì gạch men chỉ sau một thời gian sẽ bị nứt vỡ.

Trên đây là 3 câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đang băn khoăn, nhưng với công nghệ kỹ thuật hiện đại, tiên tiến như ngày nay thì các sản phẩm gạch men Taicera cũng được nâng cao về chất lượng và tính thẫm mỹ đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Để có thể sử dụng gạch men Taicera hiệu quả thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua những sản phẩm đạt chất lượng cao, chính hãng thì chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một không gian đẹp mắt, an toàn và chất lượng.

 

Nguồn: mua gạch Taicera tại Hà Nội 

Facebook
Twitter
LinkedIn