Hải Linh phân phối hơn 8000m² gạch Taicera cho sân bay Phù Cát

Công ty Hải Linh vinh dự được ký hợp đồng với vai trò là nhà cung cấp gạch ốp lát Taicera cho dự án Nhà ga hành khách – Cảng hàng không Phù Cát – Bình Định – Một trong những dự án lớn của Hải Linh trong năm 2017. 

Hải Linh cung cấp gạch Taicera cho Dự án cảng hàng không Phù Cát - Bình Định

Hải Linh cung cấp gạch Taicera cho Dự án cảng hàng không Phù Cát – Bình Định

Công ty Hải Linh – Nhà phân phối gạch Taicera cho dự án sân bay Phù Cát

Cung cấp toàn bộ gạch ốp lát cho dự án sân bay Phù Cát – Bình Định là một điều đáng tự hào của công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh trong năm 2017 này bởi đây là dự án lớn về quy mô, do đó đơn vị tổng thầu luôn chú trọng đến việc lựa chọn đối tác cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, đảm bảo chất lượng và tiến độ cho công trình một cách tốt nhất.

Theo thỏa thuận, công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh sẽ cung cấp hơn 8000m² gạch ốp lát Taicera, cụ thể bao gồm các kích thước gạch như sau:

+ Gạch ốp lát KT Taicera 1000mmx1000mm: 5087m²

+ Gạch ốp lát KT Taicera 300mmx600mm: 1569m²

+ Gạch ốp lát KT Taicera 600mmx600mm: 556m²

+ Gạch ốp lát KT Taicera 300mmx300mm: 1025 hộp

+ Keo dán gạch Perfect: 110.000kg.

Dòng gạch Gạch ốp lát Taicera mà Showroom Hải Linh phân phối là các mẫu gạch ốp lát đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, được lựa chọn ốp tường, lát nền tại những địa điểm lớn như: Trung tâm cộng đồng, hành lang, các khu vui chơi giải trị hạng sang,…

Gạch ốp tường Taicera, gạch lát nền Taicera luôn tạo ấn tượng với người xem về tính thẩm mỹ cao, thiết kế hiện đại, hoa văn tinh tế, giúp không gian sử dụng toát lên vẻ “sang chảnh”. Chất lượng gạch Taicera được đánh giá cao về độ bền, không phai màu, có khả năng chịu lực cao, bề mặt chống trầy xước, rất phù hợp để sử dụng cho các vị trí có nhiều người qua lại.

Hải Linh phân phối hơn 8000m² gạch Taicera cho sân bay Phù Cát

Hải Linh phân phối hơn 8000m² gạch Taicera cho sân bay Phù Cát

Hình ảnh không gian sử dụng gạch ốp lát Taicera tại Cảng hàng không Phù Cát – Bình Định

Dự án cung cấp gạch ốp lát thương hiệu Taicera cho công trình tại Cảng hàng không Phù Cát – Bình Định được đánh giá là dự án lớn, Hải Linh rất vinh dự được đơn vị tổng thầu là Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Châu Á lựa chọn là nhà cung cấp sản phẩm. Hải Linh đã đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí để trở thành nhà cung cấp gạch ốp lát uy tín số 1 cho các dự án:

 Chất lượng sản phẩm, mẫu mã như thỏa thuận

 Có nhiều các gói giải pháp tiết kiệm cho chủ thầu

 Giá bán cho các dự án luôn ưu đãi nhất

 Có chuyên gia tư vấn dự án chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm

 Khâu vận chuyển nhanh chóng, an toàn tận chân công trình

 Luôn bảo mật các thông tin đã ký kết giữa 2 bên

Mục tiêu cung cấp đến khách hàng dự án những sản phẩm gạch ốp lát chất lượng, Hải Linh đưa ra chính sách hợp tác dựa trên sự chuyên nghiệp, uy tín và cùng phát triển bền vững. Cùng xem một số hình ảnh gạch ốp lát chất lượng cao cấp của thương hiệu nổi tiếng tại Showroom Hải Linh:

Showroom Hải Linh - Thế giới gạch ốp lát của bạn

Đến trực tiếp Showroom Hải Linh để lựa chọn mẫu gạch ốp lát mới nhất, hot nhất

Đến trực tiếp Showroom Hải Linh để lựa chọn mẫu gạch ốp lát mới nhất, hot nhất

Để được các chuyên gia tư vấn dự án kinh nghiệm, các chủ đầu tư, đối tác liên hệ đến Hotline 0983 55 44 88 để được Showroom Hải Linh tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi giá tốt nhất.

Facebook
Twitter
LinkedIn