Khai trương Showroom Hải Linh Hà Đông – Khuyến mãi lớn, quà lớn

Hải Linh chính thức mở Showroom thứ 4 của mình tại Ô số 5,6 Shophouse, Tố Hữu, Hà Đông. Kính mời quý khách ngày 12/7 tới dự Lễ Khai trương Showroom Hải Linh Hà Đông. Đặc biệt là tham gia nhiều chương trình khuyến mại chưa từng có với những phần quà siêu hấp dẫn!

Khai trương Showroom Hải Linh Hà Đông – Khuyến mãi lớn, quà lớn

Showroom Hải Linh Hà Đông – Khuyến mãi khủng nhân dịp khai trương

Nhân dịp mở rộng hệ thống Showroom Hải Linh. Đồng thời cũng là tri ân tình cảm to lớn của khách hàng đã ủng hộ Hải Linh suốt những năm qua. Hải Linh có dành nhiều phần quà tặng quý khách tới tham quan, mua sắm trong thời gian khai trương.

– Quà check-in: Khi khách hàng đến tham quan chụp ảnh check – in. Đăng lên facebook cá nhân để chế độ công khai cùng hashtag và nhận ngay 1 mũ bảo hiểm chính hãng.

khai truong showroom hai linh ha dong check in nha qua

– Quà bốc thăm may mắn: Quý khách sau khi check-in để lại tên và số điện thoại sẽ nhận ngay 1 phiếu bốc thăm dự thưởng.

– Điều kiện nhận thưởng nếu may mắn trúng giải là khách hàng phải có mặt tại điểm bốc thăm. Trường hợp khách hàng không có mặt sẽ bị hủy kết quả và dành cho người may mắn tiếp theo.

– Quà ưu đãi khi khách mua hàng tại Hải Linh từ 01/7 đến 31/7. Với mỗi đơn hàng bất kỳ khi mua tại ShowroomHà Đông trong khoảng thời gian này. Quý khách sẽ được nhận ngay một phần quà theo giá trịđơn hàng.

Chi tiết phần quà của mỗi chương trình như sau:

Gói quà bốc thăm may mắn bao gồm:

1 giải nhất: Bệt thông minh Viglacera V93

1 giải nhì: Bệt Viglacera V63

2 giải ba: Sen vòi Viglacera VG 502

khai truong showroom hai linh ha dong boc tham trung thuong

Chương trình ưu đãi khi mua hàng từ 01/7 đến 31/7:

– Tặng ngay 1 bộ cốc thủy tinh Luminarc 6 chiếc cho những đơn hàng dưới 50 triệu đồng.

– Tặng 1 bộ ấm chén Minh Long cho đơn hàng từ 50-100 triệu đồng.

– Tặng hộp đựng xà phòng American Standard cho đơn hàng trên 100 – 200 triệu.

– Tặng 1 bếp từ đôi Blue Stone ICB-6823 cho đơn hàng trên 200 triệu

khai-truong-showroom-hai-linh-ha-dong-thang-vang-uu-dai

Nhiều phần quà hấp dẫn đón đợi quý khách hàng trong buổi lễ ngày 12/7 tới đây. Đừng quên ghé qua Showroom Hà Đông để cảm nhận không gian mua sắm mới mẻ bạn nhé.

 

Showroom Hải Linh Hà Đông – Tận tâm vì khách hàng

Với thành công của 3 Showroom trước tại Hà Nội. Hải Linh nhận được rất nhiều yêu cầu mở thêm chi nhánh phía tây nam thành phố. Nhằm thuận tiện cho khách hàng đến mua sắm hoàn thiện công trình xây dựng của mình.

Hình ảnh showroom Hải Linh Hà Đông 2

Hình ảnh showroom Hải Linh Hà Đông

Hình ảnh showroom Hải Linh Hà Đông 1

Sau thời gian dài chuẩn bị. Hải Linh chính thức mở cửa Showroom Hà Đông để phục vụ quý khách hàng. Tại đây, các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Không chỉ các thương hiệu trong nước mà còn là những nhà sản xuất hàng đầu thế giới.

Hải Linh luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Tại Showroom Hà Đông, đội ngũ bán hàng được đào tạo kỹ càng về sản phẩm. Luôn sẵn sàng giải đáp, tư vấn người tiêu dùng khi cần hỗ trợ.

Nhờ vậy, quý khách khi đến mua sắm tại Hải Linh cảm thấy yên tâm, hài lòng với dịch vụ.

Hải Linh trân trọng kính mời quý khách hàng ngày 12/7 về tham dự Khai trương Showroom Hà Đông. Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh dự của Hải Linh!

Facebook
Twitter
LinkedIn