Khuyến mãi Tháng 10 Vàng – Ngàn ưu đãi chỉ có tại Hải Linh

Mua sắm tiết kiệm mùa xây dựng 2019 với nhiều quà tặng giá trị trong tháng 10 này chỉ có tại hệ thống Showroom Hải Linh. Đối với những khách hàng có nhu cầu mua gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và thiết bị nhà bếp thì đây là ưu đãi lớn nhất năm không thể bỏ qua. Từ 01/10/2019 này, khuyến mãi đã chính thức diễn ra, chờ đợi gì nữa mà không nhận ngay cơ hội “có 1-0-2” này?

1. Bão giảm giá, mua quà tặng trong tháng 10 chỉ có tại Hải Linh

Với 31 ngày Vàng khuyến mãi trong tháng 10 này, khách hàng sẽ được áp dụng mức giảm giá sâu kèm theo hàng ngàn quà tặng giá trị. Mọi đơn hàng mua sắm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và thiết bị nhà bếp đợt này đều được áp dụng chương trình khuyến mãi.

Tháng vàng khuyến mãi tại Showroom Hải Linh

Tháng vàng khuyến mãi tại Showroom Hải Linh

– Nội dung chi tiết khuyến mãi tháng 10 tại Hải Linh:

✔ Giảm giá sâu từ 10 – 30% toàn bộ sản phẩm do Hải Linh phân phối.

✔ Hàng ngàn quà tặng giá trị tùy theo đơn hàng:

+ Đơn hàng trên 200 triệu: Tặng bếp từ cao cấp trị giá lên đến 20 triệu đồng.

+ Đơn hàng từ 150 đến 199 triệu đồng: Tặng bếp từ hồng ngoại trị giá lên đến 10 triệu đồng.

+ Đơn hàng từ 100 đến 149 triệu đồng: Tặng sen tắm hoặc vòi chậu trị giá lên đến 2 triệu đồng.

+ Đơn hàng từ 50 đến 99 triệu: Tặng bộ ấm chén Minh Long trị giá 700.000 đồng.

+ Đơn hàng từ 20 đến 49 triệu: Tặng khăn tắm hoặc ô cán dài trị giá 300.000 đồng

+ Đơn hàng từ 9 đến 19 triệu: Tặng mũ bảo hiểm hoặc ô gấp gọn trị giá 200.000 đồng.

Khuyến mãi Tháng 10 Vàng - Ngàn ưu đãi chỉ có tại Hải Linh

Khuyến mãi Tháng 10 Vàng – Ngàn ưu đãi chỉ có tại Hải Linh

✔ Khuyến mãi đặc biệt dành riêng đối với một số dòng sản phẩm:

+ Tặng keo chà ron và ke chữ thập khi mua gạch ốp lát tại Hải Linh. Cụ thể, khách hàng khi mua gạch Tây Ban Nha và gạch TKG. Cứ mỗi 10m2 gạch, khách hàng sẽ được tặng 1kg keo chà ron Weber tương ứng. Hải Linh cũng áp dụng tặng số lượng ke chữ thập phù hợp với số lượng gạch ốp lát trong đơn hàng được mua.

+ Nhiều combo thiết bị vệ sinh chính hãng chiết khấu cao, quà tặng giá trị chỉ có tại Hải Linh. Áp dụng cho  các thương hiệu Viglacera, Inax và Caesar.

– Phạm vi áp dụng:

Khách hàng mua lẻ qua kênh online hoặc mua trực tiếp tại hệ thống Showroom Hải Linh.

– Thời gian áp dụng khuyến mãi:

Khuyến mãi diễn ra duy nhất trong 31 ngày Vàng tháng 10 này. Khuyến mãi bắt đầu từ ngày 01/10/2019 đến hết ngày 31/10/2019.

Lưu ý: Do số lượng quà tặng có hạn. Khách hàng có nhu cầu hoàn thiện hoặc tu sửa lại nhà cửa hãy nhanh tay rinh ngay những sản phẩm ưng ý với những ưu đãi hấp dẫn nhất năm.

2. Hệ thống Showroom Hải Linh – Điểm đến lý tưởng mùa xây dựng 2019

Với uy tín hơn 13 năm trên thị trường vật liệu xây dựng, khách hàng đến với Hải Linh luôn hài lòng tối đa về mọi phương diện. Từ không gian trải nghiệm, chất lượng, cung cấp phục vụ, giá cả và chế độ bảo hành. Mùa xây dựng 2019 này, chương trình khuyến mãi được áp dụng tại Showroom Hải Linh thực sự là cơ hội mua sắm Vàng không thể bỏ qua.

Với sự tín nhiệm và ủng hộ của đông đảo khách hàng. Hệ thống Showroom Hải Linh luôn không ngừng mở rộng, phục vụ tốt nhu cầu mua sắm. Các cửa hàng được phân bố rộng khắp tại các quận lớn của Hà Nội, thuận tiện đến tham quan, mua sắm. Toàn bộ sản phẩm là hàng chính hãng, cam kết hàng loại 1, bảo hành chính hãng. Được bài trí khoa học, đẹp mắt kèm theo giá bán cụ thể.

Hệ thống showroom Hải Linh

Chủng loại, mẫu mã sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Cập nhật thường xuyên mẫu mã mới nhất, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Giá bán luôn cạnh tranh nhất, thường xuyên diễn ra các chương trình tặng quà. Đội ngũ nhân viên bán hàng của Hải Linh luôn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí 24/7. Đặc biệt, mua hàng tại Hải Linh sẽ được miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội. Để mua gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và thiết bị nhà bếp giá ưu đãi, quà tặng hấp dẫn nhất chỉ có tại hệ thống Showroom Hải Linh. Khách hàng hãy đến Showroom Hải Linh gần nhất để sở hữu sản phẩm ưng ý tại:

+ Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5 và 6 Shophouse Đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc).

+ Showroom Hải Linh Long Biên: Số 72 Đường Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

+ Showroom Hải Linh Đường Láng: Số 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Chương trình khuyến mãi tháng 10 được áp dụng cho toàn bộ hệ thống showroom và đặt mua online. Để cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh chóng, khách hàng hãy gọi ngay đến Hotline của Hải Linh và mua sắm liền tay để không bỏ lỡ ưu đãi “hiếm có khó tìm” này.

 
Facebook
Twitter
LinkedIn