Kinh nghiệm chọn gạch Taicera cho khu vực ngoại vi

Gạch Taicera khá phong phú về màu sắc, họa tiết, hoa văn. Tuy nhiên nếu quyết định chọn gạch Taicera để lát các khu vực ngoại vi thì cần phải lưu ý một số điểm sau.

Lựa chọn gạch đúng mục đích sử dụng

Khu vực khoại vi thường là các khu sân vườn, hành lang phải chịu nhiều tác động của thời tiết như nắng, mưa, gió bão. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn gạch Taicera có xương gạch Granite để đảm bảo độ bền, chống thấm, chống trượt tuyệt đối. Ngoài ra men gạch cũng nên chọn loại tráng men công nghệ Nano để đảm bảo không bị xước sau 1 thời gian dài sử dụng. Bạn có thể tham khảo một số mẫu gạch Taicera 60×60 sẽ rất thích hợp cho khu vực ngoại vi.

Kinh nghiệm chọn gạch Taicera cho khu vực ngoại vi

Chọn gạch phù hợp với kiến trúc tổng thể

Lựa chọn gạch Taicera cho khu vực ngoại vi nhưng vẫn cần kết hợp sao cho hài hòa với toàn bộ tổng thể kiến trúc ngôi nhà. Có như vậy mới đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối đa. Nếu sân vườn hoặc các khu vực ngoại vi khác của căn hộ thì không nên chọn gạch ốp lát nhiều màu hoặc kết hợp nhiều kiểu với nhau gây rối mắt. Còn nếu diện tích khu ngoại vi rộng thì có thể cân nhắc kết hợp nhiều mẫu gạch Taicera trong một bộ sưu tập sẽ là ý kiến không tồi.

Kiểm tra gạch thật kĩ trước khi mua và sử dụng

Trước khi quyết định mua bất kì loại gạch nào bạn cũng nên kiểm tra thật kĩ để đảm bảo gạch đạt được những tiêu chuẩn cần thiết về chất lượng. Như thành phần, xương gạch, lớp men tráng là ba yếu tố quan trọng hàng đầu để quyết định gạch có tốt không. Nên lựa chọn gạch có thành phần đồng nhất hoặc xương gạch Granite. Lớp men phủ bằng công nghệ tiên tiến như công nghệ phủ men Nano. Nếu bạn quyết định chọn gạch Taicera thì sẽ không cần quá lo lắng về những yếu tố này. Tất cả các mẫu gạch Taicera đều có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng cũng như mẫu mã gạch.

Kinh nghiệm chọn gạch Taicera cho khu vực ngoại vi

Hiện nay, Hải Linh là nhà phân phối chính thức của gạch Taicera tại thì trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết chỉ bán gạch Taicera chính hãng giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Nếu cần tư vấn về các mẫu gạch Taicera bạn có thể gọi đến số hotline 0438 586655 để được giải đáp hoàn toàng miễn phí. Hoặc bạn có thể trực tiếp đến thăm quan, mua sắm tại showroom 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội ngay hôm nay. Đặc biệt trong thời gian nay đang diễn ra chương trình khuyến mại ngày hè sôi động với nhiều phần quà hấp dẫn và ưu đãi cực khủng cho khách hàng khi đến với Hải Linh.

Facebook
Twitter
LinkedIn