Lý do nên lựa chọn gạch bóng kính Taicera 60×60 cho ngôi nhà hiện đại

 

Lựa chọn gạch ốp lát cho ngôi nhà ngòai việc đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, bạn cần quan tâm đến ngoại hình, chất liệu và thương hiệu. Bởi đây là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền, sự thoải mái và an toàn cho cả gia đình.

 

gạch ốp lát taicera

 

Gạch bóng kính Taicera là sản phẩm được chế tạo từ đất sét, cát và một số những vật liệu tự nhiên, đây là một trong những sản phẩm nằm trong nhóm vật liệu Ceramic nói chung. Đặc điểm nổi bật nhất của gạch bóng kính là tính thẩm mỹ cao và chất lượng tuyệt vời. Chính vì thế đây là sản phẩm ngày càng được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi. Đặc biệt với các công trình hiện đại như ngày nay thường sử dụng gạch bóng kính Taicera kích thước 60×60.

Một lần lựa chọn gạch ốp lát có thời gian sử dụng trong thời gian bao lâu phụ thuộc vào chính loại gạch mà bạn lựa chọn. Thời gian lý tưởng cho một lần thi công này là khoảng 40 đến 50 năm. Vì thế, dù là loại gạch cao cấp, giá thành khá cao thì việc đầu tư một lần này là không hề hoang phí. Để nền nhà bạn có được độ bền đẹp, gắn bó lâu dài với ngôi nhà thì bạn nên ưu tiên lựa chọn gạch bóng kính Taicera.

Về độ hút nước, chỉ số của gạch bóng kính Taicera 60×60 thông thường là 0 – 0.5%, là lý tưởng cho một lớp nền đảm bảo. Từ đó, loại gạch Taicera này có khả năng chống lại những tác động từ thời tiết, hay những hóa chất tẩy rửa trong những lần vệ sinh sàn nhà… Nhờ vậy mà sự tích tụ nước trong gạch lát nền Taicera này là rất thấp, hầu như không có, hạn chế tối đa sự hình thành nấm mốc, rêu, sản sinh vi khuẩn có hại cho những người trong nhà.

gạch ốp lát Taicera

Độ cứng của gạch bóng kính Taicera 60×60 có chỉ số tối thiểu là 350kg/cm2, tức là nó có khả năng chịu được sức nặng, sức ép của vật khác lên diện tích bề mặt 1cm2 lên tới 350kg. Điều này là vô cùng hữu dụng, và nó có tính quyết định đến tính ứng dụng đa dạng của gạch bóng kính Taicera 60×60, với cả những nền nhà, sảnh tại các khu vực thường xuyên có đông người qua lại.

Và cuối cùng, không thể bỏ qua tính thẩm mỹ của loại gạch này. Với công nghệ trang trí bề mặt hiện đại được áp dụng, những họa tiết, hoa văn được trình bày tinh tế trên bề mặt gạch, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Hiệu ứng chìm hay hạt đường… được áp dụng giúp cho gạch bóng kính Taicera 60×60, gạch Taicera 300×300 không chỉ đạt tính thẩm mỹ rất cao, mà về mặt kỹ thuật còn đảm bảo độ chống mài mòn rất tốt, đảm bảo cho độ bền bề mặt sau một thời gian dài sử dụng.

Để được tư vấn loại gạch bóng Kính Taicera 60×60 sử dụng cũng như tham khảo những mẫu mã gạch ốp lát Taicera đẹp, độc đáo hãy đến trực tiếp Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm ưng ý.

Nguồn http://taicera.com.vn/

Facebook
Twitter
LinkedIn