Mẹo chọn gạch lát nền Taicera đơn giản và hiệu quả

Gạch Taicera

Gạch Taicera là thương hiệu vật liệu xây dựng được người tiêu dùng Việt tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, kinh nghiệm chọn gạch lát nền Taicera để không gian gia đình bạn hoàn hảo nhất như thế nào? Mẹo chọn gạch lát nền Taicera đơn giản và hiệu quả là gì? Hãy cùng Hải Linh Groups tìm hiểu ngay sau đây.

Không gian của ngôi nhà chịu sự tác động không hề nhỏ của sàn nhà. Do đó, việc chọn gạch ốp lát Taicera đối với sàn nhà như thế nào rất cần được quan tâm.

+ Đầu tiên, bạn lưu ý chọn những màu gạch lát nền đảm bảo sự hài hòa với không gian tổng thể và nội thất trong căn phòng. Bên cạnh đó, gạch lát nền Taicera cũng cần phải đảm bảo không khiến cho bạn cảm thấy hoa mắt.

+ Tiếp theo, mỗi ngôi nhà được chia ra thành nhiều khu vực nên bạn cần chọn gạch lát nền Taicera pfhu hợp với những khu vực riêng. Cụ thể là phòng khách và phòng bếp không thể cùng sử dụng một loại gạch lát nền Taicera giống nhau. Điều này cũng tương tự với sân thượng và phòng ngủ không thể cùng sử dụng một loại gạch. Do đó, khi lựa chọn gạch lát nền Taicera, bạn dựa trên tính năng của từng không gian để có sự lựa chọn tương xứng nhất. Ví dụ như bạn nên chọn gạch lát nền Taicera chịu lực tốt và chống trầy xước cũng như phô diễn vẻ đẹp thông qua những hoa văn có màu sắc nổi trội cho phòng khách. Còn đối với phòng bếp, bạn nên chọn loại gạch dễ vệ sinh hoặc gạch lát nền Taicera có độ nhám, tăng khả năng chống trơn trượt.

gach taicera

+ Thứ ba, bạn nên đảm bảo tính hài hòa giữa không gian kiến trúc trong mọi khu vực với gạch lát nền Taicera.

+ Thứ tư, gạch lát nền phải có kích thước tỷ lệ với không gian. Cụ thể, đối với khu vực có không gian rộng như phòng khách, nếu bạn chọn gạch lát nền có kích thước nhỏ, có nhiều mạch sẽ làm giảm tính thẩm mỹ. Ngược lại, đối với không gian nhỏ như phòng tắm thì nên chọn gạch có kích thước nhỏ. Ví dụ như không gian khoản trên 20m2 phải dùng gạch lát nền Taicera 60×60.

+ Thứ năm, Bạn chú ý khai thác đúng đặc tính của gạch để ứng dụng hợp lý cho từng khu vực. Ví dụ: lát tầng 1 hay chỗ đi lại nhiều nên chọn gạch ốp tường taicera đồng chất là tốt nhất

Hãy đến với Hải Linh Groups tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để lựa chọn cho mình sản phẩm gạch lát nền Taicera phù hợp nhất.

>> Nên mua gạch Taicera ở đâu?

Facebook
Twitter
LinkedIn