Showroom Hải Linh cấp gạch ốp lát nhà ga T1 sân bay Nội Bài

Tháng 8/2017, công ty Hải Linh đã ký hợp đồng cung cấp gạch ốp lát cao cấp của các thương hiệu Taicera, Đồng Tâm và Viglacera cho dự án nhà ga T1 sân bay Nội Bài Hà Nội.

Suốt hơn 10 năm qua, Showroom Hải Linh đã và đang tiếp tục khẳng định là nhà cung cấp vật liệu xây dựng uy tín số 1 cho các dự án, công trình khu vực phía Bắc. Tháng 8/2017, công ty Hải Linh ký hợp đồng nhận cung cấp gạch ốp lát cao cấp các thương hiệu gạch ốp lát Taicera, gạch ốp lát Đồng Tâm và gạch ốp lát Viglacera cho dự án nhà ga T1 sân bay Nội Bài Hà Nội. Đây là một trong những dự án lớn góp phần khẳng định uy tín và nâng cao vị thế của Hải Linh với nhà đầu tư, các chủ dự án, nhà thầu.

Showroom Hải Linh cung cấp gạch ốp lát nhà ga T1 sân bay Nội Bài

Hải Linh đã ký kết cung cấp gạch ốp lát nhà ga T1 sân bay Nội Bài

1. Công ty Hải Linh cấp gạch ốp lát cao cấp của các hãng Taicera, Đồng Tâm, Viglacera

Với uy tín đã được khẳng định suốt hơn 10 năm qua, công ty Hải Linh đã được đơn vị tổng thầu VinaConex 9 tín nhiệm và lựa chọn là đơn vị cung cấp toàn bộ 25.000m² gạch cho dự án nhà ga T1 sân bay Nội Bài.

Các sản phẩm gạch ốp lát cao cấp được công ty Hải Linh cung cấp trong dự án này là gạch ốp lát Taicera, Đồng Tâm và Viglacera. Đây là thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ thầu bởi chất lượng cao và mẫu mã sang trọng và hiện đại.

✓ Gạch ốp lát Taicera: Các mẫu gạch lát nền, gạch ốp tường của Taicera được đánh giá cao ở cả chất liệu, màu sắc và họa tiết. Đặc biệt, nước men của gạch Taicera rất tốt, vẫn luôn bền đẹp trong suốt thời gian dài sử dụng. Để có được điều này, hãng Taicera đã có sự đầu tư lớn vào cải tiến công nghệ – kỹ thuật và kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Gạch ốp lát Đồng Tâm: Thương hiệu gạch Việt này có độ bền cao, tuổi thọ kéo dài từ 10-20 năm và lâu hơn thế, tính năng chống thấm hiệu quả. Nếu một viên gạch Đồng Tâm bị nứt, rạn do chịu lực tác động quá mạnh thì việc tìm mùa và thay thế viên gạch ốp lát mới cũng cực kỳ dễ dàng và ít tốn kém. Gạch Đồng Tâm tiêu biểu với tính năng chịu lực tốt, mẫu mã đa dạng với nhiều màu sắc và kích thước.

Gạch ốp lát Viglacera: Các sản phẩm gạch ốp lát của Viglacera tạo ra đảm bải chất lượng có kích thước đạt chuẩn, độ cứng, độ dày đồng đều, độ hút nước cực nhỏ nên rất phù hợp với thời tiết và khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam cũng như khả năng chống nồm hiệu quả.

Showroom Hải Linh cung cấp gạch ốp lát nhà ga T1 sân bay Nội Bài

Showroom Hải Linh cung cấp gạch ốp lát nhà ga T1 sân bay Nội Bài

Showroom Hải Linh cấp gạch ốp lát nhà ga T1 sân bay Nội Bài

Showroom Hải Linh cung cấp gạch ốp lát nhà ga T1 sân bay Nội Bài

Cung cấp 25.000m² gạch ốp lát chất lượng cao cấp

2. Vì sao Hải Linh được lựa chọn là nhà cung cấp gạch ốp lát cho dự án?

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp gạch ốp lát cao cấp, công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh đã hợp tác thành công và tạo được uy tín với nhiều đơn vị nhà thầu xây dựng có tiếng trên cả nước. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo từ phía Hải Linh chính là yếu tố then chốt tạo nên sự tin tưởng đó.

Sản phẩm cam kết chất lượng: 100% sản phẩm gạch ốp lát Hải Linh phân phối cam kết chất lượng chính hãng với uy tín lâu năm. Nói không với việc bán hàng giả, hàng nhái nên khách hàng hoàn toàn yên tâm chất lượng công trình xây dựng được đảm bảo tốt nhất.

 Hợp đồng ký kết rõ ràng, có lợi cho khách hàng: Quy trình làm việc của Showroom Hải Linh đảm bảo tính chuyên nghiệp, các điều khoản hợp đồng đưa ra chi tiết, rõ ràng và có lợi nhất cho khách hàng. Cam kết đảm bảo chất lượng, giá bán, mẫu mã đúng với yêu cầu và thỏa thuận với phía khách hàng.

Giá ưu đãi, tiết kiệm tối ưu: Đối với các dự án, Hải Linh luôn có chính sách giá ưu đãi, đặc biệt với công trình mua với số lượng lớn. Hải Linh chính là lựa chọn thông minh giúp các đơn vị chủ thầu muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

 Có nhiều gói giải pháp tiết kiệm cho dự án: Với các công trình lớn, vừa và nhỏ, phía công ty Hải Linh luôn có nhiều gói giải pháp để các chủ thầu dự án lựa chọn phù hợp với công trình của mình.

Chuyên gia tư vấn dự án nhiều kinh nghiệm: Hải Linh với đội ngũ chuyên gia tư vấn dự án chuyên nghiệm giúp quý khách hàng dự án lựa chọn được sản phẩm tốt, chất lượng, giá tốt.

 Vận chuyển sản phẩm tận chân công trình: Hải Linh đặc biệt chú trọng vấn đề vận chuyển đúng thời gian, nhanh chóng đảm bảo tiến độ công trình, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các đơn vị chủ thầu.

Chính sách bảo mật thông tin: Tôn trọng và cam kết bảo mật thông tin mang tính cá nhân tuyệt đối cho khách hàng cũng như những thông tin bảo mật khác liên quan đến hợp đồng sản phẩm.

Showroom gạch ốp lát Hải Linh uy tín hơn 10 năm trên thị trường

Showroom gạch ốp lát Hải Linh uy tín hơn 10 năm trên thị trường

Showroom gạch ốp lát Hải Linh uy tín hơn 10 năm trên thị trường

Hải Linh với 10 năm kinh nghiệm cung cấp đa dạng các dòng gạch ốp lát chất lượng

Hãy đến trực tiếp Showroom Hải Linh số 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để tham khảo các mẫu gạch ốp lát cao cấp chính hãng đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước với báo giá rẻ nhất thị trường. Để được các chuyên gia tư vấn dự án kinh nghiệm, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0983 55 44 88.

Facebook
Twitter
LinkedIn