Toàn bộ bí quyết chọn mua gạch Taicera bền đẹp, giá rẻ

Toàn bộ bí quyết chọn mua gạch Taicera bền đẹp, giá rẻ

Gạch Taicera là hãng gạch ốp lát hàng đầu của Đài Loan được nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Lựa chọn gạch ốp lát Taicera sẽ giúp bạn có những sản phẩm đảm bải chất lượng, mẫu mã đẹp, độ bền cao mà giá cả phải chăng. Hãy tham khảo toàn bộ bí quyết chọn mua gạch Taicera bền đẹp, giá rẻ được Showroom Gạch Taicera Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến chia sẻ nhé.

Cách chọn màu gạch Taicera

Việc lựa chọn màu gạch Taicera ra sao được quyết định bởi tông màu của đồ nội thất và hợp mệnh chủ nhà. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian sống của như hợp tuổi, hợp mệnh sẽ đem đến cho bạn một không gian sống có tính thẩm mỹ cao mà còn đem lại nhiều niềm vui và may mắn cho gia đình.

Gạch Taicera có rất nhiều màu để lựa chọn

Gạch Taicera có rất nhiều màu để lựa chọn

Tuy nhiên, Showroom Gạch Taicera Hải Linh sẽ chia sẻ với bạn một lưu ý nhỏ khi chọn màu sắc gạch granite lát nền nói riêng và gạch ốp lát nói chung chính màu sắc và họa tiết đơn giản sẽ phù hợp với không gian có nhiều cao tương đối thấp và diện tích hẹp. Nếu nhà bạn cao và rộng thì bạn có thể lựa chọn gạch ốp lát Taicera có tông màu sẫm để đem đến cảm giác vững chắc.

Cách chọn kích thước gạch ốp lát Taicera

+ Nếu diện tích phòng bạn nhỏ hơn 18m2, bạn nên chọn kích thước gạch lát nền Taicera 40×40.

+ Nếu phòng có diện tích nhỏ hơn 36m2 thì bạn có thể chọn kích thước gạch lát nền như gạch Taicera 60×30 hoặc gạch Taicera 40×40.

+ Nếu diện tích phòng lớn hơn 36m2, bạn nên chọn các kích thước gạch lát nền như gạch Taicera 50×50, gạch Taicera 60×60.

Cách chọn kích thước gạch ốp tường Taicera

+ Thông thường, gạch ốp tường Taicera được sử dụng phổ biến hiện nay là gạch Taicera 40×20, gạch Taicera 60×30.

+ Nếu bạn chọn cách ốp lát phối mày thì bạn nên chọn các loại gạch ốp lát Taicera có kích thước bằng nhau.

Cách chọn gạch ốp lát Taicera theo số lượng

Trước khi quyết định mua số lượng gạch ốp lát Taicera sao cho phù hợp, bạn cần đo chính xác kích thước không gian cần ốp lát của gia đình mình. Nếu kích thước không là bội số của viên gạch (không chẵn viên) thì bạn cần đặt mua số lượng gạch ốp lát tăng thêm từ 1% diện tích phòng để cắt ghép cho đủ.

Gạch Taicera được sử dụng ở nhiều phòng

Gạch Taicera được sử dụng ở nhiều phòng

Đến với Showroom Gạch Taicera Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến để lựa chọn, nghe tư vấn và mua gạch Taicera chính hãng chất lượng với giá rẻ nhất hiện nay.

Xem thêm: Các yếu tố cần quan tâm khi mua gạch lát Taicera cho phòng tắm

Facebook
Twitter
LinkedIn