Tư vấn chọn gạch ốp lát Taicera cho phòng ngủ

CHỌN GẠCH ỐP LÁT TAICERA CHO PHÒNG NGỦ

Khâu thiết kế phòng ngủ và chọn gạch ốp lát Taicera cần lưu ý đến rất nhiều yếu tố như loại gạch, kích thước, hoa văn, màu sắc sao cho phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà, đặc điểm của căn phòng cũng như sở thích của gia chủ. Đặc thù của phòng ngủ là không gian riêng tư, đem đến cảm giác nghỉ ngơi và sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Do đó, khi chọn gạch ốp lát cho phòng ngủ cần tạo được cảm giác ấm áp, hiện đại và sang trọng để đem lại ấn tượng hoàn hảo nhất.

Gạch lát Taicera cho phòng ngủ

Gạch lát Taicera cho phòng ngủ

CHỌN KÍCH THƯỚC GẠCH TAICERA PHÙ HỢP VỚI DIỆN TÍCH PHÒNG

Trước khi mua gạch Taicera cho phòng ngủ, bạn cần xác định diện tích phòng để chọn kích thước gạch phù hợp với độ rộng của phòng. Nếu diện tích phòng nhỏ dưới 18m2 thì bạn có thể chọn gạch Taicera 30×30 hay kích thước phòng từ 18-36m2 thì có thể tham khảo chọn gạch Taicera 40×40 hoặc gạch Taicera 30×60 là hợp lý. Đối với những phòng ngủ có diện tích trên 36m2 thì có thể chọn gạch ốp lát có kích thước lớn như gạch Taicera 50×50, gạch Taicera 60×60.

CHỌN MÀU GẠCH ỐP LÁT TAICERA CHO PHÒNG NGỦ

Dựa vào sở thích mà bạn có thể chọn màu sắc gạch để đem đến cảm giác thích thú và thoải mái nhất khi bước chân vào phòng ngủ. Bên cạnh đó, nếu bạn duy tâm thì có thể chọn màu gạch ốp lát theo phong thủy để mang lại sự may mắn và bình an. Một điều cần lưu ý khi chọn màu gạch cho phòng ngủ chính là sự hài hòa giữ màu gạch và đồ nội thất.

Màu sắc đơn giản cho phòng ngủ đơn

Màu sắc đơn giản cho phòng ngủ đơn

CHỌN HOA VĂN, HỌA TIẾT GẠCH TAICERA CHO PHÒNG NGỦ

Bạn nên chọn gạch ốp lát có gam màu tươi sáng và hoa văn đơn giản nếu bạn là người yêu thích không gian tươi sáng và gần gũi với thiên nhiên. Đối với những người trầm tính thì nên chọn gạch Taicera có gam màu lạnh hay dòng gạch giả gỗ để đem lại cảm giác ấm áp cho phòng ngủ của bạn.

MỘT VÀI LƯU Ý KHÁC

Khi thiết kế không gian phòng ngủ sao cho đảm bảo phù hợp với thiết kế tổng thể của cả ngôi nhà. Lưu ý không nên chọn màu gạch quá cầu kỳ, nổi bật hoặc gạch có bề mặt trơn bóng sẽ dễ gây trơn trượt và gây ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của căn phòng.

Trên đây là những gợi ý cơ bản giúp bạn có thể dễ dàng chọn được mẫu gạch ốp Taicera, gạch lát Taicera cho phòng ngủ dễ dàng hơn. Hãy liên hệ số điện thoại 0936 55 22 66 để được Showroom Gạch Taicera 275 Khuất Duy Tiến tư vấn trực tiếp cụ thể nhất.

Xem thêm: Gạch Taicera – gạch ốp lát tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Facebook
Twitter
LinkedIn