Tuyệt chiêu chọn gạch lát Taicera cho phòng ngủ ưng ý

Tuyệt chiêu chọn gạch lát Taicera cho phòng ngủ ưng ý

Việc lựa chọn gạch lát nền cho phòng ngủ vốn là chuyện không hề đơn giản, đặc biệt là giữa sự đa dạng mẫu mã với nhiều kích thước như hiện nay. Để chọn được gạch lát Taicera cho phòng ngủ đẹp, bạn cần lựa chọn sao cho hài hòa với không gian, phù hợp với điều kiện kinh tế,…

1. Chọn GẠCH LÁT TAICERA cho phòng ngủ theo đối tượng

Điều này vô cùng dễ hiểu bởi bạn không thể dùng loại gạch Taicera lát nền phòng ngủ của bạn cho phòng của trẻ và ngược lại. Do đó, việc đầu tiên khi lựa chọn gạch lát nền chính là bạn phải lựa chọn phù hợp với đối tượng sử dụng, hướng đến đối tượng đó thôi. Nếu xác định được như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể, không cảm thấy lúng túng giữa vô số mẫu gạch ốp lát Taicera tại các Showroom. Nếu là chọn gạch lát cho phòng ngủ của người già, bạn nên sử dụng gạch có màu trầm để có cảm giác dễ ngủ, bầu không khí ấm áp cũng như cần quan tâm đến khả năng chống trơn trượt với bề mặt có độ nhám cao. Đối với phòng ngủ của trẻ em, bạn nên chọn gạch lát Taicera có màu sắc tươi sáng để kích thích não bộ phát triển. Còn phòng ngủ của hai vợ chồng thì nên chọn gạch có gam màu lãng mạn như màu hồng, màu ánh tím,… để đem đến cảm giác đầm ấm cũng như giúp giấc ngủ ngon hơn.

Gạch ốp lát Taicera cho phòng ngủ

Gạch ốp lát Taicera cho phòng ngủ

2. Chọn gạch lát nền Taicera cho phòng ngủ theo thiết kế tổng thể

Đối với ngôi nhà được thiết kế theo phong cách cổ điển của phương Tây, bạn nên chọn gạch lát nền có màu tối để đem đến sự sang trọng, có sự phù hợp với thiết kế tổng thể chung của ngôi nhà. Điều này sẽ tạo nên sự hài hòa và thống nhất trong ngôi nhà của bạn. Đối với dạng nhà ống hay nhà mang phong cách hiện đại thì nên chọn màu gạch sáng để giúp không gian tinh tế và có vẻ rộng hơn.

Gạch ốp lát Taicera phù hợp theo nội thất không gian

Gạch ốp lát Taicera phù hợp theo nội thất không gian

3. Chọn gạch lát Taicera cho phòng ngủ theo nội thất

Nếu ngôi nhà của bạn chưa bày biện đồ nội thất thì việc lựa chọn gạch lát nền có thể đơn giản hơn so với ngôi nhà đã có đồ nội thất trước đấy. Nếu phòng ngủ của bạn đã có sẵn đồ nội thất, bạn cần hình dung trong đầu xem cần chọn mẫu gạch Taicera nào để lát nền cho phù hợp với những đồ nội thất đã có. Bạn có thể chọn tông màu gạch lát nền tương phản với đồ nội thất để thể hiện các tính hoặc chọn những gam màu trung tính để tạo nên vẻ hài hòa tổng thể.

Với những chia sẻ trên đây, đại lý gạch Taicera 275 Khuất Duy Tiến mong rằng bạn sẽ chọn được mẫu gạch lát nền phòng ngủ ưng ý nhất!

Xem thêm: Gạch Taicera có những ưu điểm gì?

Facebook
Twitter
LinkedIn