Ưu điểm nổi trội của gạch Taicera so với các thương hiệu khác là gì?

Tôi đang chọn mua gạch lát nền, gạch ốp tường cho nhà mình nhưng có nhiều thương hiệu gạch khiến tôi băn khoăn không biết nên chọn loại nào. Bạn bè tôi có giới thiệu với tôi dùng gạch ốp lát Taicera. Vậy xin hỏi ưu điểm nổi trội của gạch Taicera so với các thương hiệu khác là gì? Mong được các chuyên gia tư vấn. Tôi xin cảm ơn. Mai Lan – Thanh Xuân, Hà Nội.

Taicera

Chào bạn Mai Lan! Đầu tiên, Showroom Gạch Taicera Hải Linh xin cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Hải Linh Groups xin giải đáp về câu hỏi của chị ngay sau đây về ưu điểm của gạch ốp lát Taicera so với các thương hiệu khác như sau:

Chất lượng

Xét về tiêu chí chất lượng thì gạch ốp lát Taicera được đánh giá là một trong những thương hiệu xếp số 1 hiện nay. Đây là tiêu chí mà Taicera luôn nỗ lực phấn đấu để xây dựng và gìn giữ. Chính điều này đã gây dựng lòng tin của khách hàng đối với gạch Taicera.

+ Nguyên liệu và khâu sản xuất

Nguyên liệu để sản xuất gạch lát nền Taicera, gạch ốp tường Taicera đều được tuyển chọn kỹ lưỡng. Không chỉ có khâu kiểm soát nguyên liệu đầu vào chặt chẽ, các khâu sản xuất, nghiệm thu sản phẩm đều được tiến hành đúng chuẩn và đồng bộ. Chính vì vật mà gạch ốp lát Taicera luôn có chất lượng tốt và sự đồng đều giữa các sản phẩm.

Công nghệ sản xuất

Tất cả gạch ốp lát của Taicera đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với một quy trình chuẩn nên các sản phẩm tạo ra có độ dày, độ cứng và kích thước đều đạt tiêu chuẩn. Gạch ốp lát Taicera có độn thấm hút rất nhỏ nên có khả năng chống nồm hiệu quả, không bị những tác động của thời tiết.

taicera

Màu sắc gạch Taicera

Nguyên liệu được trộn trong gạch ốp lát Taicera tạo độ bền cho màu của gạch, giúp gạch không bị phai màu và luôn mới cùng thời gian. Bên cạnh đó, gạch Taicera có màu sắc khá phong phú và đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ trang nhã, thanh lịch đến tự nhiên, độc đáo, cá tính,… Điều này đã đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn khi mua gạch taicera 60×60 .

+ Kiểu dáng, kích thước gạch ốp lát Taicera

Gạch Taicera có kích thước và kiểu dáng đa dạng, tương đồng với các nhãn hiệu gạch ốp lát khác đang có hiện nay.

Giá cả của gạch Taicera

Giá cả của gạch ốp lát Taicera thuộc mức tầm trung trên thị trường vật liệu xây dựng nên chọn giá gạch taicera cũng không khiến bạn thấy quá lo lắng.

Với nhiều ưu điểm vượt trội như trên của gạch Taicera, hãy mua ngay gạch ốp lát Taicera để sử dụng cho gia đình mình. Đến ngay 275 Khuất Duy Tiến hôm nay để mua gạch Taicera với mức giá cực kỳ ưu đãi.

>> Những điều cần lưu ý khi chọn gạch lát nền Taicera

Facebook
Twitter
LinkedIn