Vì sao phải chọn màu gạch lát nền Taicera 60×60 hợp phong thủy?

 

Chọn màu gạch lát nền Taicera 60×60 cho ngôi nhà luôn khó khăn với hầu hết mọi người. Khi chọn gạch các bạn thường quan tâm đến tính thẩm mỹ, công năng sử dụng. Nhưng một yếu tố không kém phần quan trọng là màu gạch phải hợp phong thủy. Nếu chưa nghĩ đến vấn đề này thì xin đọc bài viết dưới đây.

Tại sao lại phải chọn màu gạch lát nền Taicera 60×60 hợp phong thủy?

Theo như nguyên lý trong ngũ hành, môi trường sống sẽ bao gồm 5 hành đó là Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất). Tương ứng theo quy luật vận động và mối quan hệ của các hành mà có luật tương khắc và luật tương sinh.

Quy luật tương sinh: + Mộc sinh Hỏa + Hỏa sinh Thổ + Thổ sinh Kim + Kim sinh Thủy+ Thủy sinh Mộc.

Quy luật tương khắc: + Kim khắc Mộc + Mộc khắc Thổ + Thổ khắc Thủy + Thủy khắc Hỏa + Hỏa khắc Kim.

Vì thế khi lựa chọn màu gạch lát nền Taicera 60×60 sẽ chọn theo luật tương sinh và tránh luật tương khắc. Mỗi một hành sẽ có màu sắc tương ứng như sau:

+ Kim sẽ gồm màu sáng và những sắc mang ánh kim

+ Mộc có màu xanh, màu lục

+ Thủy gồm những màu xanh biển sẫm, màu đen

+ Hỏa có màu đỏ, màu tím

+ Thổ lại gồm màu nâu, vàng, cam…

Căn cứ vào những quy luật và màu sắc tương ứng trên mà gia chủ lựa chọn được màu gạch ốp lát phù hợp với bản mệnh của mình.

Hiệu quả mang lại khi chọn gạch ốp lát đúng phong thủy

Mang lại vận khí tốt cho ngôi nhà: Khi gia chủ biết vận dụng tốt quy luật tương sinh ngũ hành sẽ đem đến mọi điều hanh thông, cuộc sống tốt lành, yên ả. Không những vậy, cuộc sống và sự nghiệp của gia chủ được hỗ trợ thuận buồn xuôi gió.

Đem đến giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà: Ngoài ra việc lựa chọn gạch lát nền Taicera 60×60 theo phong thủy giúp tổng thể ngôi nhà có sự hài hòa với gạch ốp tường đẹp, đồng bộ với nội thất tạo thành sự cân bằng nhất định.

Chọn màu gạch lát nền Taicera 60×60 cho người mệnh Kim

Gạch taicera 60x60 cho người mệnh kim

Gạch Taicera cho người mệnh kim

ia chủ mệnh Kim nên chọn những mẫu gạch có các tông màu sáng và có thể khéo léo kết hợp thêm một chút ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra cũng có thể kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây cũng là những màu sắc giúp sinh vượng cho người mang mệnh Kim (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu sắc này sẽ theo quy luật ngũ hành sẽ luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ mệnh Kim. Gia chủ cũng nên cân nhắc tránh những màu sắc kiêng kỵ với bản mệnh như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hỏa khắc Kim).

Chọn màu gạch lát nền Taicera 60×60 cho người mệnh Thủy

Gạch Taicera 60x60 hợp phong thủy mệnh thủy

Gạch Taicera 60×60 hợp phong thủy mệnh thủy

Cũng tương tự như vậy, đối với gia chủ mang mệnh Thủy nên sử dụng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Kim sinh Thủy). Cần cân nhắc tránh chọn gạch có những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Thổ khắc Thủy).

Chọn màu gạch lát nền Taicera 60×60 cho người mệnh Mộc

Gạch lát taicera 60x60 hợp mệnh mộc

Gạch taicera 60×60 màu đen cho người mệnh mộc

Nếu gia chủ mang mệnh Mộc bạn nên sử dụng gạch lát nền có các tông màu xanh, hoặc kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm (Thủy sinh Mộc). Gia chủ cần tránh chọn những tông màu trắng và sắc ánh kim bởi những màu này theo quy luật ngũ hành sẽ khắc với bản mệnh của gia chủ. (Kim khắc Mộc).

Chọn màu gạch lát nền Taicera 60×60 cho người mệnh Hỏa

Gia chu menh ho nen cho gach taicera 60x60 màu do, hong

Gạch taicera màu đỏ hồng cho người mệnh hỏa

Loại gạch có tông màu đỏ, hồng, tím hợp với gia chủ mệnh Hỏa, ngoài ra cũng hãy khéo léo kết hợp thêm với các màu xanh (Mộc sinh Hỏa) để mang lại vận khí tốt cho ngôi nhà của mình. Tuyệt đối tránh chọn những tông màu đen, màu xanh biển sẫm thuộc quy luật tương khắc(Thủy khắc Hỏa).

Chọn màu gạch lát nền Taicera 60×60 cho người mệnh Thổ

Gach taicera đẹp cho người mệnh thổ

Gạch taicera đẹp cho người mệnh thổ

Gia chủ mang mệnh Thổ hãy lựa chọn các tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra cũng có thể kết hợp cho với các màu như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hỏa sinh Thổ). Màu xanh được cho là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên cân nhắc tránh lựa chọn (Mộc khắc Thổ).

Showroom Hải Linh hiện nay phân phối rất nhiều mẫu gạch lát nền Taicera 60×60 hợp với 5 bản mệnh theo thuyết ngũ hành. Các bạn đến Showroom Hải Linh tại địa chỉ 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội để chọn cho mình một mẫu gạch ốp lát phù hợp nhất.

 

 

 

Facebook
Twitter
LinkedIn