Cách bảo quản kéo dài tuổi thọ cho gạch ốp lát Taicera

Gạch ốp lát Taicera là một sản phẩm vật liệu xây dựng vô cùng cần thiết trong quá trình xây dựng các công trình lớn nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu cách bảo quản gạch Taicera để có thể kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm gạch ốp lát này nhé?

Không gian bảo quản gạch ốp lát Taicera phải khô ráo tuyệt đối

Nên bảo quản gạch ở những nơi khô ráo, thoáng mát, hạn chế để các tác động của môi trường bên ngoài như nắng, mưa, gió, nhiệt độ, độ ẩm làm ảnh hưởng đến chất lượng của viên gạch. Nếu bảo quản không đúng cách, gạch sẽ dễ bị nứt nẻ hoặc bị rong rêu bám vào làm giảm đi đáng kể chất lượng của gạch.

 

gạch ốp lát taicera

Bảo quản Gạch ốp lát Taicera để đảm bảo chất lượng gạch khi ốp

Không chất gạch ốp lát Taicera cao quá 2m

Khi chưa sử dụng đến thì hầu hết mọi người thường chất gạch lên thành một đống cao cho gọn gàng. Tuy nhiên cần lưu ý rằng không nên chất gạch ốp lát Taicera cao quá 2 mét vì chất gạch quá cao sẽ khiến cho lực chịu đỡ của những viên gạch nằm phía dưới là rất lớn. Nếu quá tải sẽ khiến cho các viên gạch phía dưới bị nứt hoặc vỡ, gây mất tính thẩm mỹ của viên gạch và của cả công trình, tốn kém về mặt kinh tế.

Đảm bảo quy trình ốp lát Taicera

Trong quá trình ốp lát bạn cần chuẩn bị đầy đủ chu đáo các nguyên vật liệu để đảm bảo chất lượng và thời gian thi công cho công trình. Các nguyên vật liệu mà bạn cần chuẩn bị trước khi ốp lát gồm có: chất dính, vữa, xi măng, keo dán gạch chuyên dụng,…

Vệ sinh sạch nền và tường khu vực cần lát gạch ốp lát Taicera

Trước khi bắt đầu lát gạch ốp lát hoặc ốp tường, cần phải chuẩn bị bề mặt thật cẩn thận, vị trí cần lát phải bằng phẳng tuyệt đối để sau khi ốp xong nền gạch sẽ tăng tính thẩm mỹ cho không gian của công trình.

 

Thi công gạch ốp lát taicera

Thi công gạch ốp lát Taicera đúng quy trình đúng kỹ thuật 

 

Ngâm gạch ốp lát Taicera trước khi dùng

Để tăng độ kết dính của viên gạch trên tường hoặc nền thì cần phải mang gạch đi ngâm để gạch hút thật đủ nước trước. Sau khi nền gạch đã khô thì cần phải tiến hành tưới nước và làm sạch bề mặt gạch. Lưu ý khi tưới nước cần tưới đều tay và nhẹ nhàng, để tránh trường hợp các viên gạch ốp lát bị xô khỏi vị trí đã lát lúc ban đầu.

Xem thêm: Gạch ốp lát Taicera sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà bạn

Với cách bảo quan nhu trên bạn hoàn toàn yên tâm khi để gạch ốp lát Taicera sẽ luôn bền đẹp thách thức cùng thời gian. Hãy đến với Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn khi các bạn có nhu cầu mua gạch lát nền Taicera, gạch ốp tường Taicera hay gạch trang trí. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn hỗ trợ các bạn giải quyết những băn khoăn thắc mắc.

 

Nguồn: http://taicera.com.vn/

Facebook
Twitter
LinkedIn