Chọn gạch ốp lát Taicera cho phòng tắm nhà bạn

Bạn đang muốn lựa chọn gạch ốp lát Taicera cho phòng tắm nhà mình. Tuy bạn đã biết gạch Taicera có rất nhiều những ưu điểm như chất lượng bền đẹp, kích thước,màu sắc, mẫu mã đa dạng nhưng bạn chưa biết cách chọn gạch ốp lát Taicera như thế nào cho phù hợp với phòng tắm.  

Chính vì thế bài viết hôm nay sẽ tư vấn cho các bạn cách chọn mua gạch ốp lát Taicera cho phong tắm đơn giản và nhanh nhất.

Cách chọn gạch lát nền Taicera cho phòng tắm

 

Cách chọn gạch lát nền Taicera cho phòng tắm 

Do tính năng phòng tắm là nơi ẩm ướt thường xuyên tiếp xúc với nước, chính vì thế nếu chọn những sản phẩm gạch trơn thì rất nguy hiểm dễ bị ngã. Bạn nên chọn những mẫu gạch có độ nhám vừa phải giúp giảm tối đa sự trơn trượt, và dễ làm vệ sinh.

Chất liệu gạch lát nền Taicera thường dùng cho phòng tắm đó chính là gạch granite với các màu xám, nâu, thể hiện sự hiện đại, gần gũi với thiên nhiên theo phong cách Châu Âu.

Nếu như không gian diện tích phòng tắm nhà bạn không được rộng cho lắm thì bạn nên sử dụng những màu gạch lát nền sáng hơn để tạo không gian rộng rãi. Những gạch màu đậm sẽ làm cho không gian phòng tắm tối đi, có hiệu ứng mạnh hơn nhưng nếu không được thiết kế với ánh sáng đủ sẽ làm cảm giác sợ khi tắm nước lạnh.

Cách chọn gạch lát nền Taicera cho phòng tắm

Cách chọn gạch ốp tường taicera cho phòng tắm 

Khi chọn gạch ốp tường Taicera bạn nên chọn loại gạch có độ sáng và không thấm hút nước, dễ dàng lau chùi, khả nằng chống nấm mốc, bám rêu. Màu sắc hoa văn dễ nhìn.

Bạn có thể dùng chính loại gạch lát nền để ốp tường. Lúc đó nhà tắm nhà bạn sẽ có một phong cách đồng bộ. Nếu thích nổi bật thì bạn nên sử dụng những loại gạch có màu sắc có những kiểu dáng khác nhau.

Cần chú ý khi chọn gạch ốp tường cho phòng tắm nên chọn những mẫu gạch có tông màu trầm ấm, tạo cảm giác cân bằng khi tắm, tránh khỏi bị cảm giác sợ nước khi tắm nước lạnh.

Ở những chỗ đặt chậu rửa mặt và gương soi thì bạn nên lựa chọn những loại gạch có độ bóng và độ phản chiếu cao để có đủ ánh sáng cần thiết, nhất là khi trang điểm.

Khi ốp tường với gạch ốp lát Taicera bạn có thể sử dụng các cách sau:

Cách 1: Bạn nên ốp chân tường trước.

Cách 2: Ốp gạch tất cả từ trên xuống dưới một màu.Với những bức tường nào cần đến trang trí bạn có thể làm nổi bật khu vực đó lên.

Hãy đến Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến để lựa chọn những mẫu gạch ốp lát Taicera ưng ý và đảm bảo thi công ốp lát đúng kỹ thuật bạn sẽ có một ngôi nhà hết sức đẹp mắt, không ai là tiếc lời khen ngợi.

 

Nguồn: http://taicera.com.vn/

Facebook
Twitter
LinkedIn