Cách chọn gạch lát nền Taicera hoàn hảo nhất

Gạch lát nền Taicera phù hợp với gia đình nhà bạn không?

Ngôi nhà của gia đình bạn đang đến giai đoạn hoàn thiện nhưng bạn thực sự bối rối vì chưa biết nên chọn mẫu gạch lát nền nào? Để các chuyên gia có 20 năm kinh nghiệm của Hải Linh về vật liệu xây dưng tư vấn về các loại gạch lựa chọn cho bạn nhé!

Gạch lát nền sẽ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến không gian, nội thất cũng như kiến trúc chung. Để đảm có được không gian sống đẹp, hài hòa thì sẽ phụ thuộc rất lớn vào khiếu thẩm mỹ trong khâu lựa chọn gạch lát nền. Hôm nay chúng tối sẽ giới thiệu bạn loại gạch lát nền Taicera

Cách chọn gạch lát nền Taicera hiệu quả

Mọi gia đình đều mong muốn mua được gạch lát nền có độ bền cao và đẹp mắt, khả năng chống bám dính bụi bẩn dễ dàng vệ sinh và đa dạng mẫu mã để chọn sao cho phù hợp với từng không gian và tính cách của chủ mỗi căn phòng. Yếu tố đặc biệt quan trọng nữa mà các gia đình quan tâm đến đó chính là giá cả. Do đó, gạch lát nền Taicera trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người trong những năm trở lại. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số điểm sau để chọn được gạch lát Taicera chuẩn nhất:

Gạch lát nền Taicera cho phòng khách

Gạch lát nền Taicera cho phòng khách

Kích thước gạch lát Taicera phù hợp

Bạn nên chọn gạch lát nền Taicera có kích thước lớn nếu muốn căn phòng nhìn có độ thoáng và mang đến cảm giác rộng hơn, tính thẩm mỹ cao , ít mạch với mẫu gạch Taicera được lựa chọn phổ biến là gạch Taicera 60×60 nhưng đảm bảo yêu cầu căn phòng phải đủ rộng, khoảng trên 30m2.

Hình dạng của căn phòng không được vuông vắn thì bạn có thể lựa chọn gạch lát Taicera có hình chữ nhật như gạch Taicera 15×60 hoặc gạch Taicera 30×60. Lựa chọn gạch lát nền Taicera hình chữ nhật sẽ khắc phục lỗi này hiệu quả, giấu được khuyết điểm của không gian cũng như tiết kiệm được lượng gạch ốp lát đáng kể.

Ngoài ra trong các phòng vệ sinh hay bạn muốn có không gian ít hoa văn mà vẫn độc đáo thì có thể lựa chọn các loại gạch chữ nhật.

Cách chọn gạch lát nền Taicera hiệu quả

Chọn màu sắc gạch lát nền Taicera, bạn cần lưu ý lựa chọn có sự phù hợp với màu sắc chủ đạo của nội thất trong nhà, chọn màu sắc hợp mệnh gia chủ hoặc hợp với chủ căn phòng đó. Nếu căn phòng có diện tích khá nhỏ và chiều cao hạn chế thì bạn nên lựa chọn gạch lát nền Taicera có họa tiết đơn giản, màu sắc tươi sáng và người ta thường dùng gạch Taicera 30×60 để tạo kiểu dáng độc đáo hoặc chọn gạch loại nhỏ gạch Taicera 30×30 nhưng nếu chiều cao phòng thì bạn có thể lựa chọn màu gạch lát đậm hơn để tạo cảm giác chắc chắn.

Mỗi gạch lát Taicera phù hợp với không gian khác nhau

Mỗi gạch lát Taicera phù hợp với không gian khác nhau

Một số chú ý khi lựa chọn gạch lát Taicera

+ Hãy lựa chọn gạch lát nền Taicera vào nhiều yếu tố không nên chỉ phụ thuộc vào yếu tố sở thích

+ Những căn phòng diện tích nhỏ không nên chọn gạch lát Taicera có kích thước lớn, điều này sẽ tạo hiệu ứng ngược tạo cảm giác căn phòng bị nhỏ lại, khiến căn phòng thiếu thẩm mỹ.

+ Những không gian căn phòng thiếu ánh sáng cùng với diện tích phòng hẹp thì nên chọn gạch lát Taicera ít hoa văn và màu tươi sáng, thường sẽ nên lựa chọn gạch Taicra 30×30.

+ Không nên lựa chọn gạch lát đồng bộ cho toàn bộ căn nhà mà nên dựa vào đặc tính từng căn phòng, như có phòng nhỏ, phòng lớn, phòng người già, phòng người trẻ, phòng vệ sinh, phòng bếp,….

Hãy đến Showroom Gạch ốp lát Taicera Hải Linh để xem chi tiết từng mẫu, được tư vấn hoàn toàn miễn phí, tận tâm, tốt nhất và mua hàng với giá ưu đãi tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Ngôi nhà ước mơ của bạn sẽ hoàn hảo đúng theo ý muốn!

Xem thêm: Chọn gạch ốp Taicera và gạch lát nền Taicera cho phòng tắm đẹp như phim

Facebook
Twitter
LinkedIn