Gạch ốp taicera và gạch lát nền Taicera cho phòng tắm đẹp như trong phim

Chọn Gạch ốp taicera và gạch lát nền Taicera cho phòng tắm

Gạch ốp Taicera chiếm ưu thế mạnh lớn trên thị trường với giá cả phù hợp cho thu nhập người tiêu dùng Việt Nam. Sản xuất trên dây chuyền khép kín, các kỹ sư từ Taicera đã nghiên cứu để đáp ứng yêu cầu của thị trường mỗi nước và đã cho ra đời các sản phẩm chất lượng. Những các loại gạch ốp có mẫu mã, kiểu dáng đẹp. Từ khi công ty gạch taicera ra đời những phòng tắm đẹp trong phim đã không chỉ là mơ ước nữa mà đã trở thành sự thật đơn giản cùng với Gạch Taicera

Gạch ốp tường Taicera đồng bộ với gạch lát Taicera

Gạch ốp tường Taicera đồng bộ với gạch lát Taicera

Phòng tắm rộng hơn, thoải mái hơn, dễ chịu và đấy cá tính của chủ nhà khi sử dụng gạch lát nền Taicera, gạch ốp Taicera với các kích thước đa dạng phổ biến nhất là gạch taicera 30×60. 30×30, hay cả nhưng căn phòng tắm cực rông cũng có thể sử dụng 60×60. Gạch càng lớn thì cảm giác không gian phòng tắm sẽ càng rộng và giúp sàn nhà ít mạch hơn thuận tiện trong việc vệ sinh.

Chọn màu sắc gạch ốp taicera và gạch lát nền Taicera

Một căn phòng tắm sống động thì bạn phải chú tâm đến màu của gạch lát và gạch ốp taicera, sự kết hợp màu sắc hài hòa thì căn phòng tắm sẽ tuyệt hơn rất.  Một phòng tắm mang phong cách hiện đại thì  nên chọn màu sáng, nhiều hoạt tiết hoa văn ví dự như gam màu sáng như màu vàng kem, màu trắng, màu hồng phấ hay bạn muốn căn phòng đơn giản nhưng đầy bản lĩnh phái mạnh chọn các gam màu đối lâp như trắng-nâu, ghi-trắng . Điều chú ý quan trọng đó là gạch ốp lát Taicera cho phòng tắm nên dùng tông màu ấm để tạo cảm giác thư thái, cân bằng trước khi tắm.

Gạch ốp Taicera với gang màu sáng trẻ trung

Gạch ốp Taicera với gang màu sáng trẻ trung

Gạch ốp tường Taicera cần đồng bộ với màu gạch lát sàn hoặc sự đối lập. Gạch ốp Taicera có màu sáng sẽ  làm cho phòng lớn hơn và tạo cho căn phòng nét ấn tượng.

Gạch ốp Taicera và Gạch lát nền Taicera hiện có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Bạn còn đang phân vân thì đừng chần chừ gì nữa hay để những chuyên gia của Gạch Taicera sẽ tư vấn cho gia định bạn có một không gian phòng tắm tuyệt vời

Thông tin liên hệ: Mọi người có thể để lại thông tin trong phần liên hệ hoặc gọi ngay tơi Hotline: 0936 55.22.66

Xem thêm: 6 Nguyên tắc vàng khi chọn gạch ốp lát Taicera

Facebook
Twitter
LinkedIn