Cách chọn gạch ốp tường Taicera cho phòng khách chuẩn đẹp

Cách chọn gạch ốp tường Taicera cho phòng khách chuẩn đẹp mang đến một diện mạo mới cho cả ngôi nhà, thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung giành cho các thành viên trong gia đình và cũng là nơi đón tiếp khách khứa. Chính vì thế mà phòng khách là bộ mặt của cả gia đình. Cho nên yếu tố thẩm mỹ đóng vai trò rất quan trọng. Bài viết hôm nay Hải Linh Group xin hướng dẫn các bạn một vài mẹo vặt cơ bản để lựa chọn gạch ốp tường Taicera phù hợp với không gian phòng khách mang lại một diện mạo mới, hiện đại, sang trọng cho nơi sang trọng này.

Gạch ốp tường Taicera G63911

Gạch ốp tường Taicera G63911

Gạch ốp tường Taicera cho phòng khách có tác dụng gì?

Gạch ốp tường Taicera không chỉ làm cho không gian phòng khách trở nên sang trọng và hiện đại hơn mà còn giúp cho tường phòng khách bền hơn, không bị ẩm ướt trong mùa mưa bởi đặc tính của gạch ốp tường là ít bị phai màu và khả năng ẩm mốc tuyệt đối. Đồng thời gạch Taicera ốp tường nếu biết phối hợp đúng cách, có sự lựa chọn phù hợp sẽ đem lại sinh khí tốt cho căn nhà, mang đến tài lộc sức khỏe cho gia chủ giúp giữ gìn cuộc sống vui vẻ hạnh phúc cho cả gia đình.

Lựa chọn loại gạch ốp tường Taicera nào?

Các loại gạch ốp tường Taicera rất đa dạng đẹp và chất lượng luôn đáp ứng được những nhu cầu phong phú và tính thẩm mỹ ngày càng cao của người tiêu dùng. Có rất nhiều loại gạch ốp tường chất liệu gạch men Taicera, đá tự nhiên, gạch giả đá..Tất cả đều được chọn lựa rất kỹ trước khi mang đến tay khách hàng.

Tùy vào màu sắc, cách bố trí nội thất trang trí, hoặc theo phong thủy những thành viên trong gia đình bạn có thể lựa chọn loại gạch ốp tường phù hợp với căn nhà của mình.

Ví dụ: Dòng gạch ốp lát Keraben với đủ các màu có dạng giả vân gỗ mộc sẽ phù hợp với những phòng khách có thiết kế đơn giản, rộng rãi, và đặc biệt phù hợp với gia chủ có mệnh hỏa, mệnh mộc đồng thời cũng khiến cho căn nhà trở nên ấm áp hơn với họa tiết là các vân gỗ nhỏ.

Gạch ốp tường Taicera G48937

Gạch ốp tường Taicera G48937

Dòng gạch ốp lát TKG với vân đá đặc trưng lại cực kỳ phù hợp với những căn nhà có thiết kế rộng, thoáng và nhiều ánh sáng, tùy theo bối cảnh chung có thể lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Dòng gạch ốp tường Taicera này có rất nhiều màu khác nhau cho bạn lựa chọn từ gam tối cho tới sáng, mỗi màu có một vẻ sang trọng rất riêng biệt mà không loại gạch nào có thể có được. Và còn rất nhiều dòng gạch ốp lát cao cấp với đủ các màu khác cho bạn lựa chọn.

Để được tư vấn về gạch ốp tường Taicera cho phòng khách đẹp tinh tế và lựa chọn những loại gạch ốp tường phòng khách chất lượng, ấn tượng với giá rẻ, liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ: Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Facebook
Twitter
LinkedIn