Gạch ốp lát-Xu hướng thiết kế ngoại thất hiện đại ngày nay

 

Thiết kế ngoại thất của ngôi nhà là vẻ đẹp được hiển thị trong mắt người nhìn một cách rõ rệt từ bên ngoài. Đây là không gian cũng không kém phần quan trọng trong tổng quan của ngôi nhà. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn gạch Taicera.

Nếu như bạn may mắn được sở hữu một ngôi nhà có một không gian sân vườn nhỏ, cổng, hàng rào hay mặt tiền thì sẽ thật hoang phí nếu bạn chỉ xem đó là nơi để xe hay chỗ phơi quần áo. Bạn đừng bỏ qua việc trang trí ngoại thất cho nó để tôn tạo vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn. Hãy làm đẹp không gian này bằng cách sau:

MINHHOATRBE

Làm đẹp không gian ngoại thất bằng gạch ốp lát

Đối với những mảng tường một màu kém sự thu hút, và gây nhàm chán bạn hãy thay đổi bằng cách sử dụng gạch ốp lát để trang trí cổng nhà, những bức tường rào, hay mặt tiền để làm cho không gian ngoại thất nhà bạn trở nên sinh động hơn. Như thế sẽ vừa tạo nên điểm nhấn, gây sự chú ý cho ngôi nhà của bạn, vừa tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Không những thế khi sử dụng gạch lát nền, gạch ốp tường trang trí ngoại thất, không gian của bạn sẽ luôn giữ được vẻ đẹp như lúc ban đầu mà không lao lắng về hư hỏng hay bất kì điều gì khác.

Tất cả những gì phía bên ngoài của ngôi nhà đều thuộc về không gian ngoại thất, kể cả tường ngoài. Nếu như không gian sân vườn, ngoài trời là một thứ quá xa xỉ với ngôi nhà để bạn có thể trang trí bất cứ thứ gì đó thì bạn nên sử dụng gạch ốp tường để trang trí trên tường là giải pháp cho ngôi nhà bạn. Đây là một xu hướng thiết kế hiện đại đang được sử dụng phổ biến trong những năm gần đây.

Làm đẹp không gian ngoại thất bằng cách tận dụng ánh sáng để làm nổi bật nó

Thông thường các thành viên trong gia đình chỉ có thể dành cho không gian ngoài trời, sân vườn, ban công, sân thường vào những ngày nghỉ hay buổi tối. Vì thế việc tân dụng ánh sáng là một phần rất quan trọng trong việc thiết kế kiến trúc. Bạn hãy biến nơi đây thành nơi thư giãn thực sự của bạn. Một bộ bàn ghế nhỏ ở khu vực này sẽ rất tuyệt vời vào buổi tối vừa trò chuyện, ngắm cảnh quan lúc thành phố về đêm. Để tăng thêm phần thú vị, ấn tượng bạn hãy bố trí hệ thống đèn xung quanh để biến khu vực ngoại thất nhà bạn thành một không gian độc đáo hòa, hài hòa với thiên nhiên.

pc201g68712-714-demo

GẠCH TAICERA G68714

Trang trí ngoại thất bằng hoa cỏ xung quanh lối đi

Nhắc đến trang trí ngoại thất, thì không thể không nhắc đến cây cối. Nếu một khoảng sân nhỏ hay trước cổng nhà mà thiếu đi hoa cỏ, cây xanh thì sẽ trở nên thật vô vị. Để màu xanh luôn xuất hiện trong không gian ngoại thất nhà bạn, bạn hãy ưu tiên sử dụng những thực vật bản địa, gạch ốp lát. Đây chính là một trong những cách để tôn vinh nơi bạn đang sống. Tuy nhiên khi lựa chọn cây xanh để trồng trong khi vực vườn của bạn thì cần phải lựa chọn những loại cây xanh có thể phát triển tốt quanh năm thay vì lựa chọn những loại cây theo mùa.

Để cập nhật những xu hướng thiết kế nội ngoại thất mới nhất, đặc biệt là phong cách thiết kế các không gian có sử dụng gạch ốp lát hãy liên hệ với Hải Linh Group để được tư vấn, lên ý tưởng và cung cấp những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Copy và ghi nguồn bài viết “Gạch ốp lát-Xu hướng thiết kế ngoại thất hiện đại ngày nay

Facebook
Twitter
LinkedIn