Cách sử dụng gạch ốp lát Taicera cho phòng tắm đẹp mắt

Gạch Taicera

 

Bạn đang tìm gạch lát nền Taicera để làm mới không gian phòng tắm? Bạn thích gạch Taicera và đang tìm cách sử dụng gạch ốp lát Taicera cho phòng tắm đẹp mắt ra sao?

Không gian phòng tắm của mỗi gia đình hiện nay đã được chú trọng hơn rất nhiều. Phòng tắm chính là nơi cho bạn cảm giác thư thái và thoải mái sau cả ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Màu sắc không gian hài hòa, nhẹ nhàng, tươi mát sẽ vô cùng tuyệt vời. Để có được không gian đẹp mắt như thế, bạn cần đầu tư cũng như chọn lựa kỹ lưỡng từ việc chọn gạch ốp lát trở đi. Vẻ đẹp của phòng tắm được quyết định không nhỏ bởi chính yếu tố này.

gach taicera

Sử dụng những viên gạch Taicera 60×60 có nhiều màu sắc, kiểu dáng lại vừa tiết kiệm thể hiện sự sang trọng cho không gian. Một số người có lo ngại vì gạch Taicera tuy có độ bóng như vậy sẽ dễ trầy xước, độ trơn trượt cao. Theo Showroom Gạch Taicera Hải Linh những loại gạch có độ bóng như vậy sẽ được sử dụng để ốp tường vì thế đây không phải là vấn đề đáng lo ngại. Bên cạnh đó, gạch ốp lát Taicera tận dụng ưu điểm về thẩm mỹ và độ bóng kết hợp tinh tế với thiết bị vệ sinh sẽ biến nó làm điểm nhấn cho phòng tắm.

Gạch lát sàn phòng tắm cũng là một cách sáng tạo để thay đổi bộ mặt của căn phòng. Nên sử dụng gạch ốp lát Taicer Granite cho khu vực này bởi nó có ưu điểm chống trơn trượt tuyệt vời.  Phòng tắm có diện tích nhỏ nên bạn cần chọn gạch có kích thước sao cho tương xứng. Bạn cũng lưu ý không nên chọn gạch có kích thước quá nhỏ như mẫu gạch Taicera 30×30 hoặc quá lớn như gạch Taicera 80×80 sẽ đem lại tác dụng không mong muốn. Sự kết hợp giữa sàn nhà và tường tạo nên hiệu ứng khá tốt giúp tạo sự nhí nhảnh, đầy sức sống hay xóa tan sự đơn điệu.

gach taicera

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết “Cách sử dụng gạch ốp lát Taicera cho phòng tắm đẹp mắt” sẽ giúp bạn thêm ý tưởng nào đó cho việc trang trí. Nếu bạn có nhu cầu mua gạch ốp lát Taicera mà chưa tìm được điểm bán hàng tin cậy gần nơi bạn sinh sống hãy hiên hệ với Showroom Gạch Taicera Hải Linh qua số điện thoại: 0438586655 hoặc 0936 55 22 66  hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Báo giá gạch ốp lát Taicera từ Hải Linh Groups chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng.

>> Nên chọn gạch lát nền Taicera Ceramic hay Granite?

Facebook
Twitter
LinkedIn