Nên chọn gạch lát nền Taicera Ceramic hay Granite?

Gạch Taicera

Việc phân biệt gạch lát nền Taicera Ceramic và Granite là rất quan  trọng giúp bạn sử dụng phù hợp với từng không gian.

 

gach taicera

 

Hiện nay, Ceramic và Granite là hai chất liệu gạch Taicera phổ biến được người tiêu dùng lựa chọn. Bạn có thể để phân biệt 2 loại gạch này căn cứ vào các đặc điểm sau:

 

Thứ nhất, Gạch ốp lát Taicera Ceramic tạo nên từ các thành phần là đất sét và tràng thạch theo tỷ lệ 30:70 và được sản xuất theo quy trình 4 bước nghiêm ngặt với công nghệ tạo hình và công nghệ nung ở nhiệt độ cao, áp lực ép, loại men sử dụng là men khô hay men ướt. Gạch có lớp mặt và lớp lưng khác nhau gồm phần xương và lớp men mỏng phủ bề mặt được in hoa văn có màu sắc và kích thước khác nhau. Các loại gạch Ceramic gồm gạch Ceramic men khô và gạch Ceramic men bán khô (gạch gốm, gạch bông).  Trong đó gạch Ceramic men khô có nhiều ưu điểm hơn về độ bền, khả năng chống trầy xước,  hoa văn đẹp, chịu được điều kiện khắc nghiệt của thời tiết thích hợp với lát ngoài trời.

 

gach taicera

 

Thứ hai, gạch ốp tường Taicera Granite cũng có thành phần cấu tạo và tỉ lệ pha trộn như gạch Ceramic, kèm thêm các phụ gia khác. Tuy nhiên bề mặt và lưng của gạch có cùng 1 chất liệu. Được sản xuất theo quy trình đơn giản nhưng được nung ở nhiệt độ cao hơn. Gạch Granite bền, chống trơn trượt và có độ bền cao, màu sắc họa tiết đẹp thích hợp với nhiều không gian sử dụng. Tùy từng khu vực mà bạn nên lựa chọn loại gạch cho thích hợp. Đối với phòng khách nên chọn gạch lát nền Taicera Granite để đảm bảo an toàn và đảm bảo độ bền của nền nhà. Phòng ngủ thì có thể chọn gạch Ceramic…

 

Hãy đến 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn chọn loại gạch phù hợp với ngôi nhà của bạn.

>> Mua gạch ốp lát Taicera hàng tốt giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

 
Facebook
Twitter
LinkedIn