Cách vệ sinh gạch ốp tường phòng tắm bền đẹp, an toàn

Để vệ sinh gạch ốp tường phòng tắm có rất nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, hãy tham khảo ngay cách vệ sinh gạch ốp phòng tắm vô cùng hiệu quả, đảm bảo tường sạch bong, không dùng đến hóa chất cũng như không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe ngay sau đây.

Có thể bạn chưa biết:

Vệ sinh gạch ốp tường phòng tắm là công đoạn cần thiết bởi tường phòng tắm là vị trí đọng lại khá nhiều bụi bẩn, xà phòng cũng như là môi trường ẩn chứa nhiều loại vi khuẩn, nấm mốc. Do đó, bạn cần vệ sinh gạch ốp tường phòng tắm thường xuyên để tránh những tác động xấu tới sức khỏe của mình và các thành viên trong gia đình.

Vệ sinh gạch ốp tường phòng tắm

Chia sẻ mẹo vệ sinh gạch ốp tường phòng tắm an toàn, bền đẹp

Cách thức tiến hành vệ sinh gạch ốp tường phòng tắm

  • Chuẩn bị

+ Giấm ăn
+ Baking soda
+ Bàn chải

  • Các bước thực hiện vệ sinh gạch ốp tường phòng tắm

+ Bước 1: Đầu tiên, sử dụng một chiếc khăn mềm hoặc cây lau nhà để làm sạch bụi bẩn có trên bề mặt tường phòng tắm, việc này sẽ giúp cho những công đoạn vệ sinh gạch ốp lát phía sau tiến hành dễ dàng hơn.

+ Bước 2: Trộn Baking Soda với giấm tạo thành dung dịch rồi quét đều lên khu vực cần vệ sinh.

Mẹo vệ sinh gạch ốp tường phòng tắm

Nguyên liệu để vệ sinh gạch ốp tường phòng tắm

+ Bước 3: Sử dụng bàn chải chà các khe kẽ thật sạch cũng như bề mặt gạch ốp tường của khu vực phòng tắm cho tới khi làm biến mất các vết bẩn.

vệ sinh gạch ốp tường phòng tắm

Dùng bàn chải chà sạch khe kẽ và bề mặt gạch ốp tường

+ Bước 4: Cuối cùng, sử dụng vòi xịt rửa lại thật sạch rồi lau khô bề mặt tường.

Cách vệ sinh gạch ốp phòng tắm

Xả sạch lại bề mặt tường với nước

Như vậy, trên đây Showroom Taicera Hải Linh đã hướng dẫn cho bạn một cách vệ sinh gạch ốp tường phòng tắm tại nhà hiệu quả mà đơn giản, không cần phải sử dụng đến các hóa chất tẩy rửa độc hại. Bạn nên tiến hành vệ sinh gạch ốp tường phòng tắm khoảng một tuần một lần để nơi này luôn sạch sẽ như mới và an toàn nhé.

Facebook
Twitter
LinkedIn