Cải tạo không gian ít tốn kém với gạch ốp lát Taicera

Gạch ốp lát Taicera là cách đơn giản nhất để cải tạo căn nhà thấp và tối một cách hiệu quả mà lại ít tốn kém nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Để cải tạo một ngôi nhà thấp bé và tối mà vẫn giữ nguyên được cấu trúc của ngôi nhà hầu hết người ta thường sử dụng các cách phổ biến sau: Sơn lại tường nhà, làm  trần thạch cao, bố trí hoặc thay mới trang thiết bị nội thất và thay gạch ốp lát cho toàn bộ căn nhà hoặc kết hợp tất cả lại cùng nhau. Trong các cách nêu trên thì việc ốp gạch mới là được khá nhiều người lựa chọn.

Cải tạo không gian ít tốn kém với gạch ốp lát Taicera

Hiện nay có rất nhiều người lựa chọn gạch Taicera đây là phương thức đơn giản, lại ít tốn kém để thay đổi bộ mặt cho căn nhà nhất là với các nhà cũ, kiến trúc không hiện đại có thể làm cho căn phòng trở nên rộng rãi, cao ráo và thoáng mát hơn. Với những căn phòng như vậy, chỉ cần lựa chọn loại gạch ốp lát sáng màu như màu vàng nhạt, màu kem, trắng, họa tiết thật đơn giản hoặc gạch trơn với kích thước lớn như gạch Taicera 50×50 hoặc gạch Taicera 60×60, thậm chí gạch Taicera 80×80 là căn phòng từ nhỏ bé, chật hẹp cũng tạo ra cảm giác thoáng đãng, rộng rãi hơn rất nhiều.

Cải tạo không gian ít tốn kém với gạch ốp lát Taicera

Không chỉ có chức năng giúp nền nhà sáng, sạch, đẹp mà gạch ốp lát Taicera hiện nay có rất nhiều công dụng hữu ích đặc biệt khác nếu chủ nhân biết cách lựa chọn loại gạch, kích thước, màu sắc sao cho phù hợp nhất với không gian căn nhà.

Trong mỗi ngôi nhà thì phòng vệ sinh cũng đóng vai trò rất quan trọng. Cũng là căn phòng mà khó thay đổi không gian nhất bởi kích thước phòng vệ sinh thường nhỏ, không thể thay đổi vị trí cũng như việc thay mới các thiết bị vệ sinh cũng rất tốn kém. Nhưng chỉ với gạch ốp lát Taicera, bạn có thể thay đổi không gian theo ý muốn của mình. Nếu phòng vệ sinh có trần cao, bạn chỉ cần sử dụng gạch ốp tường Taicera theo chiều ngang, cảm giác phòng sẽ thấp đi và ngược lại, nếu trần phòng thấp, nên ốp gạch theo chiều dọc viên gạch để tạo cảm giác cao và thoáng hơn.

Nếu như bạn có nhu cầu mua gạchốp lát Taicera hãy đến với Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Chắc chắn  bạn sẽ lựa chọn được những mẫu gạch ưng ý.

Facebook
Twitter
LinkedIn