Sử dụng gạch ốp lát Taicera được rất nhiều lợi ích

Cho dù được rất nhiều bạn bè tư vấn cho bạn chọn gạch ốp lát Taicera. Tuy nhiên bạn vẫn không hết băn khoăn, và lo lắng. Không biết sử dụng gạch ốp lát Taicera có tốt không có đảm bảo chất lượng không?

Bài viết hôm nay xin được gỡ bỏ những băn khoăn của bạn. Sau khi đọc bài viết này xong tôi tin chắc rằng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về dòng sản phẩm gạch này.

Sử dụng gạch ốp lát Taicera được rất nhiều lợi ích

Gạch ốp lát Taicera nâng cao tuổi thọ cho công trình

Sử dụng gạch ốp lát Taicera được rất nhiều lợi ích

Gạch ốp lát Taicera cao cấp có bề mặt rất phẳng, để kiểm chứng điều này, bạn có thể úp mặt hai viên gạch vào nhau để kiểm tra độ khít của hai bề mặt. Hơn nữa, gạch ốp lát cao cấp có độ nhám thích hợp, vừa đảm bảo khả năng chống trơn trượt, không gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng, nhất là đối với các gia đình có người già và trẻ nhỏ, đồng thời vẫn đảm bảo được độ nhẵn bóng nhất định, dễ dàng vệ sinh, lau chùi, tiết kiệm thời gian và công sức trong việc vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa hàng ngày.

Gạch ốp lát Taicera cao cấp chất lượng chuẩn tuyệt đối: Nguyên liệu chuẩn cùng dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến giúp cho gạch có độ cứng cao, chống chịu được lực tác động nhất định từ bên ngoài, khó vỡ, ít xảy ra tình trạng rạn, nứt. Đồng thời, kích thước gạch rất chuẩn, sai số gần như không đáng kể giúp cho quá trình thi công vừa đảm bảo độ chính xác, vừa đảm bảo giá trị thẩm mỹ sau khi hoàn thành công trình.

Gạch ốp lát Taicera cao cấp được đông đảo khách hàng khẳng định về giá trị thẩm mỹ. Gạch cao cấp có thiết kế kiểu dáng hoa văn sang trọng, trang nhã, phù hợp với mọi không gian từ cổ điển đến hiện đại với nhiều loại gạch khác nhau cho các công năng khác nhau. Với gạch ốp lát cao cấp, bạn có thể thoải mái lựa chọn vì đây là dòng gạch hết sức đa dạng về mẫu mã, từ gạch trơn, không hoa văn cho đến các loại gạch có hoa văn cầu kỳ, độc đáo.

Giá thành gạch ốp lát Taicera

Gạch ốp lát Taicera thiết kế kiểu dáng hoa văn sang trọng

Giá thành gạch ốp lát Taicera

Nhìn chung, so với nhiều loại gạch khác thì giá gạch ốp lát Taicera cao cấp có giá thành đắt hơn so. Để mua loại gạch này, khách hàng sẽ tốn thêm một khoản chi phí không nhỏ. Tuy nhiên, gạch có độ bền cao, bền màu, không bị mất màu, phai màu, ít nứt vỡ sẽ là đặc điểm giúp cho khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí thay mới, sửa chữa gạch ốp lát sau một thời gian sử dụng so với các loại gạch ốp lát thông thường. 

Để có thể chọn lựa được các dòng sản phẩm gạch ốp lát Taicera, gạch lát nền Taicera, gạch ốp tường Taicera mời bạn đọc hãy tới tham khảo tại Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được biết thêm các thông tin chi tiết.

 

Facebook
Twitter
LinkedIn