Chia sẻ kinh nghiệm chọn gạch lát nền, gạch ốp tường cho nhà vệ sinh

Chọn gạch lát nền, gạch ốp tường phù hợp sẽ giúp cho nhà vệ sinh vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với công năng của nó. Đem lại một không gian hoàn hảo hiện đại và thư giãn

Chọn gạch lát nền phòng vệ sinh

Gạch lát nền Taicera cho nhà vệ sinh

Chọn gạch lát nền Taicera cho phòng vệ sinh

– Khi chọn gạch lát nền cho nhà vệ sinh bạn nên chọn những loại gạch có độ nhám, nhằm giảm tối đa sự trơn trượt, dễ làm vệ sinh.

– Chất liệu gạch lát nền dành cho nhà vệ sinh tốt nhất nên dùng loại gạch granite với các màu xám, nâu, thể hiện được sự hiện đại, sang trọng, gần gũi với thiên nhiên của nhà phong cách châu Âu.

 – Nếu nhà vệ sinh bạn có diện tích nhỏ và bạn mong muốn làm cho căn phòng lớn hơn thì bạn nên dùng gạch lát nền có màu nhẹ. Nếu như sử dụng gạch lát nền màu đậm sẽ làm cho căn phòng ấn tượng, có một hiệu ứng mạnh hơn nhưng nếu không được thiết kế ánh sáng đủ, sẽ dễ gây ra cảm giác tù túng. Một giải pháp được nhiều người thích chính là kết hợp gạch lát nền màu trung tính với loại gạch có màu đậm và màu sáng.

Chọn gạch ốp tường cho nhà vệ sinh

Chọn gạch ốp tường Taicera cho nhà vệ sinh

Chọn gạch ốp tường cho nhà vệ sinh

– Gạch ốp tường sử dụng cho nhà vệ sinh nên chọn loại gạch có độ sáng bóng, không thấm nước, dễ dàng chùi rửa và có màu sắc, hoa văn đẹp.

– Bạn cũng có thể dùng ngay chính loại gạch lát nền để ốp tường. Khi đó, nhà vệ sinh của bạn sẽ có một phong cách đồng bộ. Nếu thích phong phú hơn, bạn có thể sử dụng những loại gạch ốp tường có màu sắc hay những kiểu dáng khác nhau.

 – Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi sử dụng gạch ốp tường cho nhà vệ sinh nên dùng gạch màu ấm để tạo cảm giác cân bằng trước khi tắm, không bị cảm giác sợ nước khi tắm nước lạnh.

– Ở phần chậu rửa với kính soi mặt bạn nên chọn loại gạch có độ bóng và phản chiếu cao để có đủ ánh sáng cần thiết, nhất là khi bạn cần trang điểm.

Nếu bạn có nhu cầu chọn mua gạch ốp lát cho công trình nhà bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số: 0936 55 22 66 hoặc đển trực tiếp Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến để được tư vấn chọn loại gạch lát nền, gạch ốp tường phù hợp

Facebook
Twitter
LinkedIn